• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
CHƯƠNG TRÌNH CO-OP TOP 5 TẠI MỸ – ĐẠI HỌC CINCINNATI

Đại học Cincinnati (University of Cincinnati- UC) tin rằng việc học tập nằm ở thực hành, và thực hành chính là thực tập. Vì thế, nhà trường đã sáng tạo hình thức giáo dục Co-op từ hơn 100 năm trước. Tiếp nối truyền thống đó, nhà trường vẫn tiếp tục sáng tạo và cách tân trải nghiệm học tập thông qua thực tập của sinh viên: từ internship, cho đến virtual co-op, và các dự án Capstone cuối kỳ.

Sinh viên có thể làm việc toàn thời gian một cách hợp pháp với mức lương trung bình $1,700/tháng. Tổng thu nhập bình quân sau khi tham gia chương trình co-op lên đến $40,0000. Tổng thu nhập của toàn bộ sinh viên tham gia Co-op mỗi năm lên tới 75 triệu Mỹ kim, các em được làm việc tại 22 quốc gia và 44 tiểu bang của Hoa Kỳ, cho hơn 1,300 đơn vị tuyển dụng khác nhau.

Sinh viên của trường thường được tuyển dụng vào các công ty thuộc TOP Fortune 500 như 3M, Apple, Citigroup, Coca-cola, Dow Chemical, GE, General Motors, Google, Honeywell, IBM, Johnson & Johnson, Microsoft, Walt Disney,…

Bắt đầu với Co-op trong trường đại học, sinh viên sẽ có bước nhảy vọt trong sự nghiệp, giúp trang trải một phần chi phí đại học; và hơn hết, những gì thể hiện trên CV và bằng cấp của các em sẽ giúp các em giành được những cơ hội lớn ngay từ ngày đầu rời khỏi ghế nhà trường.

THÔNG TIN TÓM LƯỢC
  • Học phí Đại học: trung bình khoảng $29,000/năm.
  • Học bổng Đại học: UC Global Scholarship and International Outreach Scholarship: giá trị tối đa 15.000 USD/ năm. Điều kiện duy trì học bổng: học sinh duy trì GPA 3.2 trở lên.
  • Hồ sơ xin học gổm: Học bạ, điểm SAT/ ACT, Thư giới thiệu, IELTS, 100 USD phí xét hồ sơ.
  • Hạn xin học cùng học bổng: 1/12 hàng năm.
  • Yêu cầu đầu vào tối thiểu: IELTS 6.0 (5.5.) hoặc tương đương, Duolingo 95 trở lên, SAT/ ACT hoặc bài kiểm tra toán bắt buộc UC MPT (thi trước deadline trên).

Thông tin tham khảo thêm website của trường: https://www.uc.edu/

Và website Du học ILU Education: https://ilueducation.com/study-abroad/dai-hoc-cincinnati/