• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
VỀ CHÚNG TÔI
Giới thiệu tổng quan về Ilueducation !

Du học ILU Education là đơn vị được thành lập trong bối cảnh đại dịch Covid 19 đang bùng phát khiến các ngành dịch vụ có liên hệ mật thiết với nước ngoài gặp quá nhiều khó khăn. Nhưng với hơn 15 năm kinh nghiệm tại các tổ chức nước ngoài có uy tín như: Phòng thương vụ Đại sứ quán Áo, Cơ quan Liên hiệp quốc tại Việt Nam, Tổ chức hợp tác phát triển Đức và Đại sứ quán Ireland, cộng thêm 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học trên cương vị cổ đông chính và điều hành, chị Vũ Lê Việt Hà – người đứng đầu của ILU Education tự tin cùng đội ngũ từng bước phát triển công ty trở thành một trong những công ty Du học có tên tuổi uy tín tại thị trường Việt Nam. Cái tên ILU được đặt cho tên của công ty như một lời cam kết chúng tôi đặt chữ TÂM lên hàng đầu trong quá trình hoạt động, xây dựng và phát triển công ty. 

Chị Vũ Lê Việt Hà – Giám đốc Du học ILU Education

Với phương châm “Your trust we care”, Du học ILU Education đặt mục tiêu chắp cánh cho nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam bay cao và vươn xa trên con đường chinh phục kiến thức của mình; trở thành công dân toàn cầu trong bối cảnh hội nhập hiện nay; trở thành những con người có tâm và có tài, quay trở về đóng góp sức trẻ vào sự phát triển của đất nước và kiến tạo những di sản của riêng mình.

TẦM NHÌN 
Xây dựng ILU Education trở thành một trong những công ty có vị thế và uy tín hàng đầu trên thị trường Du học tại Việt Nam và đối với các đối tác trên toàn thế giới. 

SỨ MỆNH
Luôn sát cánh và đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam mọi lúc mọi nơi dù ở bất kì đâu trên con đường chinh phục kiến thức và hội nhập quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  • Tư vấn từ trái tim: lấy khách hàng làm trọng tâm và thực hiện mọi mục tiêu đặt ra
  • Cung cấp thông tin chính trực và rõ ràng
  • Tư vấn đa chiều, trung thực và tận tâm
  • Nỗ lực không ngừng nghỉ
  • Phát triển bền vững

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation