• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
ĐIỂM TIN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CANADA – ĐẠI HỌC TRENT

Năm học mới đã bắt đầu, Du học ILU Education xin phép được cập nhật thêm về các gói HỌC BỔNG 2021 – 2022 tại Trent University. Đặc biệt là Học bổng Global Citizen Scholarships & Awards đã được nâng lên $108,000 CAD cho năm học mới.

Cơ hội học bổng 100% tại Trent University, trường Đại học Top 1 ở Canada về học bổng trong 20 năm qua. Học bổng của Trent trao tặng cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, cũng như có đóng góp tích cực cho chính ngôi trường của bạn, cho cộng đồng và cho đất nước mình.

HỌC BỔNG TỰ ĐỘNG ĐẦU VÀO

Tất cả sinh viên khi nộp đơn tại Trent đều được xét học bổng đầu vào nếu điểm trung bình của bạn đạt từ 8.0 trở lên. Học bổng đầu vào từ $1000 CAD đến $3000 CAD. Nếu bạn chưa đủ điểm Tiếng Anh và đăng kí học ESL tại Trent học bổng sẽ được cấp khi bạn hoàn thành chương trình ESL và vào học chương trình chính.

HỌC BỔNG VỚI BẰNG TÚ TÀI IB

Tất cả sinh viên có bằng IB được cấp học bổng $1000 CAD. Học bổng IB có thể kết hợp với học bổng đầu vào và một trong các học bổng sau:

Học bổng công dân toàn cầu: từ $2000 ~ $27,000/năm và lên tới $108,000 cho 4 năm. Được gia hạn hàng năm nếu bạn duy trì kết quả tốt. Học bổng công dân toàn cầu được xét dựa trên học lực xuất sắc, hoạt động cộng đồng, khả năng lãnh đạo, và cần hỗ trợ tài chính.

Học bổng Levy: Trị giá lên tới $27,000/năm. được xét dựa trên học lực, hoạt động cộng đồng, các hoạt động ngoại khoá, cần trợ giúp về tài chính.

Trent-United World Colleges: Được trao cho sinh viên là sinh viên của các trường đối tác của Trent với mức học bổng lên tới $27,000/năm, dựa trên học lực, hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính.

Jack Matthews: Được trao cho sinh viên xuất sắc về thành tích học tập, hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo và mức cần hỗ trợ tài chính từ trường Pearson. Trị giá học bổnglên tới $24,000/năm.

Justin Chiu: Được tài trợ bởi Justin Chiu, từng là cựu sinh viên quốc tế tại Trent. Học bổngđược trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, có khả năng lãnh đạo, và cần hỗ trợ tài chính. Học bổng trị giá từ $3000~$15,000. Tối đa là $60,000 cho 4 năm học.

Học bổng Scotiabank: Được trao tặng cho sinh viên quốc tế đến từ những nước có Scotiabank. Được xét dựa trên thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính. Mức học bổng trị giá $5000/năm.

Maple Leaf Leadership: Trao cho sinh viên đến từ hệ thống trường Maple Leaf với thành tích học tập xuất sắc,hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo, và cần hỗ trợ về tài chính. Mức học bổng trị giá $2000/năm.

Thông tin chi tiết về học bổng tại: https://www.trentu.ca/futurestudents/international/tuition-scholarships/scholarships-and-awards

Thông tin chi tiết về trường, truy cập vào website của ILU Education: https://ilueducation.com/study-abroad/dai-hoc-trent/