• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HỌC KHU SANNICH (#63)

Những năm cấp 3 là khoảng thời gian quan trọng tạo tiền đề cho con đường tương lai rộng mở tại các trường Đại học danh giá thế giới và cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao. Do đó, một nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp với khí hậu ôn hòa trên đảo Vancouver, Canada như Học khu Sannich hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho học sinh quốc tế đến từ khắp mọi nơi.

Những năm gần đây, 90% học sinh tốt nghiệp tại các trường thuộc Học khu được nhận vào các trường Đại học top đầu của Bắc Mỹ như: Đại học Toronto, Đại học McGill, Đại học British Columbia… 3 trường Trung học phổ thông trong Học khu nhận đào tạo học sinh quốc tế, bao gồm: Claremont, Stelly’s và Parkland.

Học bổng lên đến 50% tại Học khu Sannich dành cho những học sinh Việt Nam xuất sắc
Giá trị học bổng

50% học phí cho năm học đầu tiên. Các năm học tiếp theo được đánh giá và xem xét tiếp bởi Hội đồng xét duyệt học bổng.

Điều kiện xét học bổng
  • GPA tối thiểu 8.5/10
  • IELTS 6,0 hoặc cao hơn
  • Hai thư giới thiệu từ thầy cô hoặc bạn bè – người mà thấu hiểu tính cách, ưu điểm và những mong muốn mục tiêu đi du học của học sinh (Thư giới thiệu từ người thân trong gia đình không được chấp thuận)
  • 1 bài luận (khoảng 300 từ) giải thích tại sao lại muốn theo đuổi chương trình học thuật tại Học khu Sannich; liệt kê các thế mạnh học thuật và các hoạt động cộng đồng mà bạn đã tham gia; và chỉ ra 3 nét tính cách của người học mà bạn nghĩ thích hợp với môi trường học tập quốc tế.

*Tất cả các tài liệu trên được gửi đi xét duyệt tại: Sannich International Student Program Vietnam Scholarship Committee.

Tham khảo thêm thông tin về Học khu tại website của Du học ILU Education: https://ilueducation.com/study-abroad/hoc-khu-sannich-63/