• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
NHỮNG HỌC SINH XUẤT SẮC NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC

Chất lượng đào tạo, vị trí trường học, ranking của trường, mức học phí… luôn là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi chọn trường du học của các bậc làm cha làm mẹ và các em học sinh. Nếu có một kết quả học tập xuất sắc cộng thành tích hoạt động ngoại khóa tích cực đều đặn sẽ giúp các em có cơ hội nhận học bổng để làm “nhẹ gánh” bài toán chi phí cho bố mẹ của mình. Tuy nhiên, giữa những sự cạnh tranh đến từ học sinh trên khắp mọi miền thế giới thì việc nhận được offer học bổng không hề đơn giản. Chính vì vậy, Du học ILU Education vô cùng tự hào khi kỳ tháng 9/2022 có hai bạn học sinh xuất sắc được nhận vào các trường top đầu và còn nhận được những gói học bổng hấp dẫn.

HỌC SINH BÙI MINH KHÔI – NHẬP HỌC NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH – ĐẠI HỌC TORONTO

Bùi Minh Khôi hiện vừa hoàn thành chương trình lớp 12 tại trường THPT Chuyên Hanoi-Amsterdam và đang trong thời gian ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi TN THPT sắp tới. Để chuẩn bị cho mình một profile cực phẩm, nộp đơn xin nhập học vào các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ và Canada, Khôi luôn chịu khó tìm tòi và học hỏi ở thầy cô bộ môn, bạn bè cùng lớp và nghiên cứu các thông tin ngoài lề. Khôi cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, tình nguyện, ngoại khóa và thể dục thể thao để làm dày thêm Resume của mình. Vinh dự là tất thảy nỗ lực và cố gắng ấy đã được đền đáp bằng một loạt offer từ các trường Khôi apply và quyết định cuối cùng Khôi đã dành niềm tin yêu cho trường ĐH Toronto và bạn cũng rất tự hào khi nhận được học bổng CAD 10,000 từ trường.

HỌC SINH GIÁP MẠNH HIẾU – NGÀNH MARKETING – ĐẠI HỌC YORK

Giáp Mạnh Hiếu là người con quê Bắc Giang, chuyển lên Hà Nội và theo học THPT tại trường THPT Chuyên Sư phạm. Với thành tích học thuật xuất sắc của mình, Hiếu cũng đã nhận được thư mời nhập học vào 4 trường ĐH danh tiếng mà mình apply. Và ẵm trọn học bổng CAD 12,000 từ ĐH York.