• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
SENECA COLLEGE – ĐẢM BẢO AN TOÀN ĐỂ THỰC HIỆN MỌI MỤC TIÊU

Chính phủ bang Ontario đã cập nhật các yêu cầu về tiêm chủng đầy đủ ngừa Covid-19, bao gồm cả hướng dẫn cho những cá nhân chưa được chích ngừa những vắc-xin được Bộ Y tế Canada chấp thuận.

Thông tin các mũi vắc-xin đạt chuẩn đã được trường Cao đẳng Seneca tổng hợp như sau:
1. Tiêm đầy đủ 2 mũi vắc-xin cùng loại hoặc kết hợp một trong những loại vắc-xin sau với một mũi Janssen (Johnson & Johnson): Moderna, Pfizer-BioNTech, AstraZeneca.
2. Tiêm một hoặc hai mũi vắc-xin không được Bộ Y tế công nhận nhưng tiêm mũi sau là một mũi Covid 19 mRNA được Bộ Y tế công nhận.
3. Ba mũi vaccine không được Bộ Y tế công nhận
4. Mũi vắc-xin cuối cùng phải tiêm ít nhất trước 14 ngày khởi hành đến Canada.

Việc tiêm đầy đủ vắc-xin đồng nghĩa với việc có thể bạn sẽ được miễn cách ly 14 ngày và test Covid-19 vào ngày thứ 8 trong quá trình cách ly. Vì là “có thể” nên bạn vẫn cần chuẩn bị cho mình một bản kế hoạch cách ly dự phòng và cập nhật lên ArriveCan App và Seneca International Arrivals (iCent) để trường sắp xếp đưa đón bạn về Ký túc xá hay nhà host hay nơi mà bạn đã đăng ký ở/cách ly.

Trường không đồng ý cho sinh viên ở trong ký túc xá khi chưa tiêm đủ vắc-xin như yêu cầu nên trong trường hợp chưa tiêm đủ vắc-xin thì sinh viên phải thực hiện quá trình cách ly 14 ngày ở nơi khác và cộng thêm 14 ngày chờ đợi sau khi tiêm mũi 2 rồi mới được di chuyển vào ký túc xá. Trường sẽ chi trả tối đa C$1,000 trong khoảng thời gian sinh viên phải thuê chỗ ở ngoài trước khi vào ký túc xá.

Một số gợi ý về địa điểm cách ly mà Seneca College đã có thỏa thuận trước với mức phí ưu đãi cho sinh viên nằm gần sân bay Toronto:
1. Sheraton Gateway Hotel at Pearson Airport – đã bao gồm ăn uống hàng ngày
Khách sạn này hướng thẳng Terminal 3 của sân bay Toronto Pearson. Mức phí: $189/đêm đã bao gồm thuế, bữa ăn hàng ngày và wifi. Sinh viên có thể liên hệ: ted.kozlow@sheraton.com hoặc Barbara.hotchkiss@sheraton.com để đặt phòng.

2. Quality Inn Airport West Hotel
Khách sạn này nằm gần Pearson International Airport với hai lựa chọn về phòng ốc và bữa ăn:
• Option A – Bao gồm bữa sáng: $79 +17,52%HST/MAT một đêm (Phòng đơn, nếu ở thêm một người tính thêm: $10/người /đêm)
• Option B: Bao gồm 3 bữa: $129 + 17,52% HST/MAT (Phòng đơn, nếu ở thêm 1 người thì tính thêm: $60/người/đêm)
Liên hệ: form@qualityinnairportwest.com để đặt phòng.

Lưu ý: Sinh viên được khuyến khích không đến Canada sớm hơn 30 ngày tính đến ngày bắt đầu kỳ học mới.