• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
ABBEY COLLEGE IN MARVERN
GIỚI THIỆU CHUNG

Abbey College in Marvern được thành lập năm 1874 và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong các khoá học tiếng Anh và chương trình phổ thông trung học giúp học sinh chuyển tiếp lên học đại học tại các trường danh tiếng. Với khuôn viên 70 hecta, nằm tại sườn khu đồi Malvern tươi đẹp trong thành phố Worcestershire, trung tâm của Nước Anh, rất gần với thành phố Birmingham, Oxford, Stanford.

Trường là thành viên của các Hiệp hội chuyên nghiệp như EnglishUK và HELSA, được kiểm đinh thường xuyên bởi các tổ chức như Hội đồng Anh, OFSTED, Ủy ban tiêu chuẩn chăm sóc quốc gia. Trường cũng được kiểm tra và công nhận bởi BAC (Hội đồng Kiểm định Anh) về chất lượng giảng dạy và nội trú.

Hơn 60 trường Đại học/HEI tại Vương quốc Anh chấp nhận học sinh theo học chương trình Dự bị tại trường trong đó: 12 trường trong số đó thuộc top 20 tại UK, 19 trường trong số đó thuộc top 30 tại UK. Một số trường tiêu biểu như: Đại học Cambridge, Imperial College, UCL, Đại học Bath và London School of Economics.

Danh sách đầy đủ các trường Đại học chấp thuận học sinh của trường có thể tham khảo thêm tại:

https://abbeycollege.co.uk/university-success/

Website trường: https://abbeycollege.co.uk/

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
 • Chương trình IGCSE/GCSE
 • Chương trình AS/A level
 • Chương trình Dự bị Y khoa (Medical Foundation Course)
 • Chương trình Dự bị
 • Ngoài ra trường còn cung cấp các chương trình hè, trải nghiệm trung học và các khóa học xoay vòng trong năm.

YÊU CẦU NHẬP HỌC
 1. Chương trình GCSE: tốt nghiệp lớp 9 (học 2 năm) hoặc tốt nghiệp lớp 10 (học 1 năm) + hoàn thành bài test tiếng Anh đầu vào của trường + phỏng vấn qua Skype (tùy trường hợp)
 2. Chương trình A level: yêu cầu hoàn thành 5 môn GCSEs. Với học sinh dưới 18 tuổi thì có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường. Nếu học sinh trên 18 tuổi, yêu cầu phải có IELTS UKVI tương đương trình độ B1.
 3. Chương trình Dự bị: học sinh từ 17 tuổi trở lên, hoàn thành chương trình THPT hoặc GCSE tương đương. Với học sinh dưới 18 tuổi thì có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường. Nếu học sinh trên 18 tuổi, yêu cầu phải có IELTS UKVI tương đương trình độ B1.
HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: bảng Anh (£))
 • Học phí chương trình GCSE & IGCSE, AS/A Level & Foundation: £32,500 (đã bao gồm ăn ở tại kí túc xá, áp dụng cho kỳ nhập học tháng 9)
 • Học phí chương trình GCSE & IGCSE, AS/A Level & Foundation: £23,350 (đã bao gồm ăn ở tại kí túc xá, áp dụng cho kỳ nhập học tháng 1)
 • Chương trình trải nghiệm Trung học: £10,900/kỳ
 • Chương trình Hè: £850 – £925/tuần
 • Đưa đón sân bay: £100 – £240 (tùy địa điểm sân bay)
 • Học thêm ngoài giờ: £1,200 (gói 30 tiếng kèm 1:1); £2,200 (gói 60 tiếng kèm 1:1)

HỌC BỔNG
Chương trình học bổng của trường:

https://abbeycollege.co.uk/wp-content/uploads/2021/09/Scholarship-form-2022-23.pdf

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Anh quốc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.