• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
BOSWORTH INDEPENDENT COLLEGE
GIỚI THIỆU CHUNG

Bosworth Independent College là một trường Trung học Tư thục Nội trú có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Vương quốc Anh. Trường tọa lạc tại thành phố Northampton – 1 trong những thành phố thanh bình, sạch đẹp và văn minh. Trường nằm rất gần với hai thành phố có hai trường Đại học nổi tiếng Oxford và Cambridge, chí cách London một giờ đi tàu.

Bosworth Independent College xếp hạng thứ 16 trong nhóm trường Sixth Form College tại Anh quốc (Xếp hạng UK Top Sixth Form Colleges). Trường là thành viên của CIFE – Hiệp hội các trường phổ thông tư thục tại Anh quốc và liên tiếp đạt giải thưởng các năm của hội cho thành tích xuất sắc và chất lượng đào tạo học sinh.

Tại sao lại chọn Bosworth
 • Trường luôn nằm trong Top 10 những trường nội trú tư thục nổi tiếng nhất nước Anh;
 • Điếm số chương trình A-level luôn duy trì ở mức cao. Trong năm 2020: 53% học sinh đạt điểm A*/A; 84% học sinh đạt A*-B và 95% học sinh đạt A*-C;
 • Sỹ số lớp học nhỏ, đối với học sinh year 12 và year 13 thường là 8 học sinh/lớp;
 • Học sinh được quan tâm và hỗ trợ tối ưu thông qua: Hội học sinh, Đại sứ sinh viên và Cố vấn học thuật;
 • 70% học sinh tốt nghiệp chương trình A – level được chấp thuận vào các trường Đại học top 30 tại Anh: Đại học Exeter, Đại học Leicester, Đại học Bristol, Đại học York, Đại học Sussex, Đại học Southampton…

Website trường: https://bosworthcollege.com/

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ YÊU CẦU NHẬP HỌC
 1. Chương trình Year 9 và Pre-GCSE: chương trình dành cho học sinh từ 13 tuổi trở lên, khái quát về những nội dung thông tin cơ bản của chương trình GCSE. Đây cũng là tiền đề để các học sinh có cơ hội làm quen với môi trường học tập tại đất nước Anh và lựa chọn các môn học liên quan đến khoa học, toán, tiếng Anh, tiếng Pháp, Mỹ thuật và Âm nhạc và trải nghiệm các chương trình ngoại khóa bổ ích.
 2. Chương trình GCSE (1 năm/2 năm): dành cho học sinh độ tuổi 14 – 16 tuổi có định hướng học lên A-level và BTEC Business. Nếu học GCSE 1 năm thì học sinh được lựa chọn học từ 5-7 môn; còn học GCSE 2 năm thì lựa chọn 7-9 môn và phải đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ và hoàn thành bài luận khi nộp đơn nhập học.
 3. Chương trình A-level (18 tháng/2 năm): chương trình A-level 18 tháng dành cho học sinh độ tuổi 17, kỳ nhập học tháng 1 hàng năm. Chương trình A-level 2 năm dành cho học sinh độ tuổi 16, nhập học kỳ tháng 9 hàng năm và có đăng ký học thêm IELTS.
 4. Chương trình Dự bị Đại học – University Foundation Programme: dành cho học sinh từ 17 tuổi trở lên; cần trau dồi tiếng Anh và mong muốn đủ điều kiện chuyển tiếp lên Đại học. Học sinh sẽ được học 3 môn cộng khóa IELTS.
 5. Ngoài ra, Bosworth còn cung cấp các chương trình: Medical & Oxbridge Foundation, STEM College, chương trình Hè.

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: bảng Anh (£))
 • Học phí: £24,990
 • Ăn ở kí túc xá: £12,990

HỌC BỔNG
Tham khảo thêm trong link:

https://bosworthcollege.com/admission-process/scholarships-bursaries/

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Anh quốc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.