• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
BRUNEL UNIVERSITY LONDON
GIỚI THIỆU CHUNG

Brunel University London là trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh nằm về phía tây thành phố London, ở Uxbridge – chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu và cách sân bay Heathrow 15 phút ô tô. Học tại trường, các em sẽ được tiếp thu nề văn minh tiên tiến nhất của nhân loại, được tiếp xúc với Tiếng Anh của người bản xứ ngay tại 1 trong những thủ đô lớn nhất thế giới là London.

Đại học Brunel có mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, và cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học kết hợp làm việc thực tế với các công ty quốc tế như Accenture hay Volkswagen. Brunel đồng hành cùng sinh viên từ lúc mới nhập trường cho đến lúc tốt nghiệp với nhiều chương trình hỗ trợ; trong số đó, phải kể đến chương trình tư vấn nghề nghiệp.

Website trường: https://www.brunel.ac.uk/

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI
 • 1/5 sinh viên của Đại học Brunel London là sinh viên quốc tế với hơn 110 quốc tịch khác nhau. Hàng năm, trường đều tổ chức lễ hội “Một thế giới” để tôn vinh tính đa dạng của cộng đồng Brunel;
 • #84 tại Anh theo The Complete University Guide – University Ranking 2021;
 • Đại học Brunel London là trường đã nhận được giải Bạc quý giá của giải thưởng Teaching Excellence Framework (TEF) vào năm 2017;
 • 95% khoá học tại trường có chương trình thực tập (Placement). 100% sinh viên tại trường có thể hưởng lợi ích từ dịch vụ kết nối các, dịch vụ hướng dẫn và kèm cặp trong suốt 3 năm tại trường.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT
 1. Kinh doanh và quản trị kinh doanh: Brunel thuộc 5% các trường của Thế giới có chứng nhận AACSB. Có cơ hội học thêm một năm placement year làm đẹp hồ sơ của mình
 2. Khoa học hàng không: Xếp hạng 3 tại London
 3. Khoa học máy tính: Trường là thành viên của hai tổ chức là Microsoft Alliance và Apple iOS Academic Developer Programme.
 4. Xây dựng dân dụng
 5. Thiết kế
 6. Điều dưỡng
 7. Giáo dục

Placement year: Chương trình giáo dục tại Anh có điểm khác biệt so với nhiều nước trên thế giới. Thông thường chương trình đại học ở nước này là 3 năm, nhưng điều thú vị ở đây là bạn có thêm một năm gọi là PLACEMENT YEAR (hay Gap year) để đi thực tập. Sau khi hoàn thành chương trình học năm 2, bạn sẽ có cơ hội đi thực tập tại bất kỳ nơi nào bạn muốn, sau đó qua về trường viết báo cáo và hoàn thành tiếp năm cuối.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO
 1. Chương trình Đại học: Tốt nghiệp THPT và hoàn thành 1 năm Dự bị
 2. Chương trình sau Đại học: Tốt nghiệp Đại học
 3. IELTS 6,0 – 7,0 (tùy chương trình)
Xem thêm mô tả khóa học để có thông tin cụ thể:

https://www.brunel.ac.uk/study

Ngoài ra trường còn cung cấp chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu:

https://pathway.brunel.ac.uk/

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: bảng Anh (£))
 1. Chương trình Dự bị: £16,350
 2. Chương trình Đại học và sau Đại học: £16,335 – £19,855 (tùy chương trình)
 3. Ăn ở: £12,006/9 tháng

HỌC BỔNG
 • Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc: £6,000
 • Học bổng MBA: £7,000 – £12,000
Xem thêm chi tiết tại link sau:

https://www.brunel.ac.uk/scholarships

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường, chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Anh quốc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.