• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TESOL

Cùng với việc tiếng Anh ngày càng trở thành ngôn ngữ toàn cầu, việc giảng dạy tiếng Anh càng trở nên phổ biến và luôn nằm trong top các công việc được tìm kiếm hàng đầu thế giới. Có rất nhiều CHỨNG CHỈ quốc tế về kỹ năng giảng dạy Tiếng Anh để bạn có thể dạy tiếng Anh cho người học là những người nói tiếng Anh không phải ngôn ngữ thứ nhất như TESOL, TEFL, CELTA, DELTA, TKT v.v. Khi đạt được chứng chỉ này bạn sẽ được công nhận là có kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp, và có khả năng đứng lớp dạy Tiếng Anh tại mọi nơi trên thế giới.

Bài viết dưới đây, hãy cùng Du học ILU Education tìm hiểu về chương trình Thạc sỹ TESOL tại một số trường Đại học ở Vương quốc Anh nhé!

University of Coventry – English Language Teaching and Applied Linguistics MA

Sinh viên có bằng DELTA (Chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ cho Người lớn) sẽ được cấp Chứng chỉ học tập ưu tiên (APL – Accreditation of Prior Learning) cho tối đa 30 tín chỉ của chương trình.

Khóa học bao gồm các bài luận học thuật truyền thống, báo cáo, bài thuyết trình cá nhân và nhóm, bài thuyết trình áp phích, câu đố trực tuyến, bài kiểm tra trong lớp, kế hoạch dự án, quan sát giảng dạy, Kiểm tra kiến ​​thức giảng dạy – Teaching Knowledge Test, giảng dạy vi mô micro-teaching và luận văn.
 • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (6,0 kĩ năng viết và 5,5 các kĩ năng còn lại)
 • Học phí: £16,600
 • Học bổng: lên tới £1,500
University of Huddersfield – Teaching English to Speakers of Other Languages MA

Ngoài khoá Thạc sỹ tiêu chuẩn 12 tháng, trường có lựa chọn với chương trình Placements 18 tháng – với 6 tháng giảng dạy. Sinh viên sẽ được đánh giá thông qua một reflective portfolio. Sinh viên có thể đạt được các chứng nhận tạm thời như Chứng chỉ Sau Đại học – Postgraduate Certificate/Diploma level trong quá trình học của mình. Nếu quyết định rời khỏi khóa học sớm, sinh viên có thể được trao một trong những chứng nhận này.

Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ trải nghiệm nhiều kỹ thuật dạy và học bao gồm các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn nhóm và cá nhân. Phương thức giao tiếp trực tiếp và trực tuyến sẽ hỗ trợ sinh viên trong quá trình đánh giá và đạt được kết quả học tập. Một số phương pháp đánh giá có thể được sử dụng trong khóa học, bao gồm bài tiểu luận, bài thuyết trình áp phích, kế hoạch bài học, nghiên cứu vi mô, nghiên cứu điển hình và phát triển tài liệu.
 • Yêu cầu đầu vào: IE 6.5 (>6.0)
 • Học phí: £17,000
 • Học bổng: lên tới £8,000
University of Brighton – TESOL MA

Trong học kỳ 1, sinh viên sẽ thường xuyên đến trường để tham gia các cuộc hội thảo và một số bài giảng. Quá trình học tập trong khuôn viên trường sẽ được bổ sung với các bài giảng được ghi lại bổ sung, nội dung trực tuyến và các phiên giảng dạy mà bạn sẽ truy cập trên MS Teams.

Mọi sự sắp xếp cho các vị trí thực tập placements, hoạt động tình nguyện, các chuyến đi thực tế và các loại hoạt động tương tự sẽ được thông báo bởi hướng dẫn của chính phủ tại thời điểm đó. Trường hiện không có kế hoạch tổ chức hoạt động bên ngoài Vương quốc Anh trong học kỳ 1 của năm học 2021–2022.
 • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (>5.5)
 • Học phí: £15,300
University of Westminster – Teaching English to Speakers of Other Languages MA
Trong khi hoàn thành khoá TESOL MA của mình, sinh viên có tùy chọn đăng ký khóa học CELTA (Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho Người nói các Ngôn ngữ Khác) với một tổ chức gần trường đại học. Phí CELTA hiện tại (T3/2020) là 1.200 bảng Anh ngoài phí khóa học TESOL MA.
 • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (kĩ năng viết 6.0)
 • Học phí: £14,000
 • Học bổng: lên tới £2,000
Anglia Ruskin University – Applied Linguistics and TESOL
Sinh viên sẽ thể hiện sự hiểu biết của mình về các vấn đề lý thuyết được khám phá trong khóa học và ứng dụng thực tế của chúng thông qua các phương pháp khác nhau, bao gồm portfolios, nhiệm vụ quan sát lớp học và các bài luận phản biện. Vào cuối khóa học, sinh viên cũng sẽ nghiên cứu và hoàn thành một dự án lớn dài 15.000 từ.
 • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (>5.5)
 • Học phí: £14,500
 • Học bổng: lên tới £4,000
Manchester Metropolitian University – MA TESOL and Applied Linguistics

Việc học tập & nghiên cứu: 50% toàn thời gian bài giảng, hội thảo hoặc tương tự; 0% giảng dạy trực tiếp; 50% nghiên cứu độc lập.

Đánh giá: Toàn thời gian 100% các môn học; 0% thực tế; 0% Kiểm tra
 • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (>5.5)
 • Học phí: £16,500
 • Học bổng: lên tới £2,500

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của các trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.