• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
CAO ĐẲNG MERCURY
GIỚI THIỆU CHUNG

Cao đẳng Mercury thuộc tập đoàn College The Education Group là trường đào tạo nổi tiếng về lĩnh vực thiết kế và ngành Du lịch- Nhà hàng- Khách sạn (Hospitality). Trường có trụ sở ở khu nhà cao tầng tại Bondi Junction, Sydney, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút và cách bãi biển Bondi nổi tiếng thế giới khoảng 4 phút; hai cơ sở khác là Hurstville và Adelaide Campus.

Sydney là một trong những thành phố xinh đẹp, náo nhiệt, hiện tại, đa sắc tộc, và đa văn hóa trên thế giới, với các bến cảng, bãi biển nổi tiếng, và môi trường sống thành thị hấp dẫn. Thời tiết tại Sydney ôn hòa quanh năm, mùa đông không quá lạnh, mùa hè mát mẻ, chính điều đó đã làm cho Sydney trở thành điểm đến hấp dẫn dành cho sinh viên trên khắp thế giới.

Mercury Colleges đã chào đón sinh viên trong hơn 60 năm qua. Trường có lịch sử lâu đời tại Úc và trong những năm qua đã tạo được danh tiếng đáng ghen tị về chất lượng giảng dạy.

Website trường: https://www.mercurycolleges.nsw.edu.au/

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Trường cung cấp các chương trình học chứng chỉ cấp III – IV, cao đẳng Diploma, cao đẳng Diploma chuyên sâu trong các lĩnh vực sau:
 1. Kinh doanh
 2. Khóa học tiếng Anh
 3. Lãnh đạo và Quản Lý
 4. Chăm sóc người cao tuổi
 5. Marketing
 6. Quản lý dự án

YÊU CẦU NHẬP HỌC
 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Hoàn thành lớp 12 hoặc tương đương
 • IELTS 5,0 – 5,5 (không kĩ năng nào dưới 4,5 – 5,0) – tùy chương trình
HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Úc)
 1. Học phí: $8,000 – $20,000 (tùy chương trình)
 2. Homestay: $280/tuần
 3. Bảo hiểm: $478/năm
 4. Chi phí dịch vụ khác: $3,500

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Úc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.