• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
CAO ĐẲNG WAKEFIELD

GIỚI THIỆU CHUNG
Trường Cao đẳng Wakefield được thành lập năm 1868, tại thành phố Wakefield. Wakefield là một thành phố có dân số nhỏ nằm ở khu vực Tây Yorkshire, England. Wakefield chỉ cách Leeds 15 phút đi tàu và từ đây có thể dễ dàng đi đến các thành phố lớn như London, Manchester, Edinburgh, York, Sheffield.

Trường là trường cao đẳng công lập có uy tín và thành công. Trường có truyền thống về chất lượng đào tạo cao và quan hệ chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng như: ĐH Bradford, Leeds Metropolitan, Sheffield Hallam. Môi trường học tập thoải mái, an toàn và trang thiết bị học tập hiện đại.

Website trường: https://www.wakefield.ac.uk/

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG
• Tỷ lệ đỗ bậc A-level của sinh viên trường cao đẳng Wakefield luôn đạt trên 95% trong vòng 17 năm qua; năm 2020 tỷ lệ đỗ là 97%;
• 12 môn A level đạt tỷ lệ đỗ 100% trong năm 2020;
• 84% sinh viên Cao đẳng, Đại học hài lòng về trường (số liệu năm 2019);

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
• Tiếng Anh bổ trợ
• Chương trình A – Level
• Chương trình T – Level
• Chương trình Dự bị Đại học
• Đào tạo nâng cao
• Các khóa đào tạo nghề (HND, HNC, Vocational A-Levels, etc)

Chương trình dành cho 16 tuổi trở lên
Chương trình A Level 2 năm, với 20 môn học.
BTEC Level 3 Diploma – chương trình dạy nghề tập trung vào ứng dụng thực tế các môn học như Nhà hàng- Khách sạn, Kinh doanh, Xây dựng, Kỹ thuật điện tử, Nghệ thuật & Thiết kế… Hoàn thành bằng BTEC National Diploma cho phép chuyển tiếp lên đại học và ngang bằng cấp độ A Level.

Chương trình dành cho 17 tuổi trở lên
Dự bị Đại học (International Foundation) – khóa học một năm giúp sinh viên chuyển tiếp lên đại học với nhiều môn học như Kinh doanh, Nhân văn, Khoa học, Nghệ thuật & Thiết kế. Sau khi hoàn thành khóa học, có thể chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại Anh.

Chương trình dành cho 18 tuổi trở lên
Chương trình HND và Foundation Degree (Đại học đại cương) học trong 2 năm. Sau đó sinh viên tiếp tục học một năm nữa trên đại học để hoàn thành khóa học hoặc hoàn thành chương trình Cử nhân tại Wakefield College.
Học chương trình Higher National Diplomas (HNDs) và Foundation Degree tại Wakefield College sinh viên được tận dụng tối đa ưu điểm của quy mô lớp học nhỏ và sự hỗ trợ cá nhân tuyệt vời.

YÊU CẦU NHẬP HỌC
Đối với khóa A – level
1. Hoàn thành lớp 10 hoặc lớp 11
2. IELTS 5,0 trở lên

Đối với khóa dự bị Đại học và Dự bị quốc tế
1. Hoàn thành lớp 11
2. IELTS 5,5 trở lên

Chương trình nâng cao (Hons Top Up Degree)
IELTS 6,0

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: £)
A – level: £9,500
Các chương trình khác: £10,000
Chi phí ăn ở trung bình: £12,000

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline:  0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Đối với những trường không có đại diện tuyển sinh tại Việt Nam hoặc yêu cầu học sinh đăng kí nhập học trực tiếp, Du học ILU Education sẽ định hướng và hướng dẫn các học sinh hoàn thiện bộ hồ sơ nhập học hoàn chỉnh nhất. Chúng tôi tin rằng: Mọi mục tiêu đều có thể đạt được nếu chúng ta có kế hoạch và quyết tâm thực hiện nó đến cùng