• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
ĐẠI HỌC CURTIN

Là một trong những trường Đại học có tiếng tại Úc và Singapore, Đại học Curtin ngày càng trở thành cái tên “hot search” đối với giới Du học sinh quốc tế. Bài viết dưới đây, hãy cùng Du học ILU Education tìm hiểu thêm về trường Đại học này nhé!

GIỚI THIỆU CHUNG

Đại học Curtin được thành lập vào năm 1987, là một trong những trường Đại học lớn nhất và độc đáo nhất của nền văn hóa Tây Úc. Trường hiện có 2 giảng đường đều tọa lạc tại thành phố Perth: campus Bentley nằm cách trung tâm Perth khoảng 6km về hướng Đông Nam, với diện tích 116 ha tự hào là khuôn viên lớn nhất của Curtin, campus còn lại là Murray Street nằm ngay trong trung tâm thương mại của thành phố. Ngoài ra, trường còn mở rộng các campus trên toàn cầu như tại Malaysia, Singapore, Dubai…

Các sinh viên xuất sắc tại Curtin được tham dự các Dự án trải nghiệm trên toàn cầu, phải kể đến:
Dự án Moonshoot tại Silicon Valley

Hai sinh viên Curtin là Zac Farrow và Willem Poot được tham gia vào một trong những dự án có tầm ảnh hưởng lớn tại Học viện sáng tạo Thung lũng Silicon ở Mỹ trong bảy tuần. Phát minh của họ là một bộ cảm biến sinh học định lượng sức khỏe tâm thần, đã gây ấn tượng mạnh với các nhà nghiên cứu và được gửi đến một phòng thí nghiệm để phát triển.

Mùa hè ở Châu Âu

Joycelyn Tang học tại Bỉ, chương trình Luật của Curtin tại đại học Ghent University – một trong những trường đại học đi đầu về ngành Luật tại Châu Âu. Joycelyn đã tham gia vào Tòa án Tối cao với tư cách là cộng sự nghiên cứu.

Giao lưu văn hóa tại Thượng Hải

Các sinh viên Khoa học Y tế có 4 tuần tại Thượng Hải làm việc trong hệ thống chăm sóc sức khỏe của Thượng Hải. Đây là một cơ hội vô giá để xem cách thức chăm sóc sức khỏe được cung cấp ở một quốc gia khác và học hỏi các chiến lược đổi mới.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI
 • Top 1% các trường Đại học trên toàn thế giới (Academic Ranking of World Universities 2020);
 • 95% các đầu ra của nghiên cứu trong trường được đánh giá đạt chuẩn hoặc trên cả tiêu chuẩn của thế giới (2018 Excellence in Research for Australia results);
 • 5* về chất lượng giảng dạy, lương khởi điểm, phát triển kỹ năng, nguồn tài liệu học thuật, sự kết nối người học (The Good Universities Guide 2021);
 • Trường đại học Curtin University là đại diện duy nhất ở Tây Úc đã nhận được kinh phí 15 triệu USD từ Chương trình Nghiên cứu và Phát triển Nhiên liệu sinh học của Chính phủ liên bang. Trường được công nhận về nghiên cứu có tác động lớn trong ngành mỏ và năng lượng, CNTT & công nghệ mới, y tế & phát triển bền vững.
Xếp hạng các ngành đào tạo:
 • #2 trên thế giới về đào tạo Khoáng sản và Kỹ thuật hầm mỏ (QS World Rankings by Subject 2021);
 • Top 5 tại Úc về đào tạo Quản trị Du lịch và Khách sạn (ShanghaiRanking’s Global Ranking of Academic Subjects 2020);
 • #11 về ngành Điều dưỡng tại Úc (QS World University Rankings by Subject 2021);
 • #9 về Tâm lý học tại Úc (THE World University Rankings 2021);
 • Top 25 trên thế giới về đào tạo Kiến truc (University Ranking by Academic Performance 2019-2020);
YÊU CẦU NHẬP HỌC
  1. Chương trình Đại học và Thạc sỹ (trực tiếp): IELTS 6,5 (không kĩ năng nào dưới 6,0)
 • Chương trình Dự bị tại Curtin College:
+ Dự bị Đại học (Stage I): Tốt nghiệp lớp 11 với GPA 6,0; IELTS 5,5 (không kỹ năng nào dưới 5,0) – tùy chương trình có thể cao hơn

+ Đại học năm nhất: Tốt nghiệp lớp 12 với GPA 6,0 (tùy chương trình GPA yêu cầu 7,0); IELTS 5,5 (không kỹ năng nào dưới 5,5) – tùy chương trình có thể cao hơn.

+ Dự bị Thạc sỹ: chia làm 2 loại Postgraduate Preparation program (PPP) yêu cầu IELTS 6,0 (không kỹ năng nào dưới 5,5) và Graduate Certificate yêu cầu IELTS 6,0 (chỉ chấp nhận một kỹ năng 5,5).

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Úc)
 1. Học phí ĐH và sau ĐH (nhập học trực tiếp): $32,000 trở lên (tùy từng chuyên ngành)
 2. Chương trình Dự bị Đại học: $25,000
 3. Chương trình Đại học năm nhất: $29,500 – $37,700 tùy chuyên ngành
 4. Chương trình Dự bị Thạc sỹ: $13,200 – $14,900
HỌC BỔNG
Hỗ trợ tài chính lên đến 25% học phí năm đầu:

http://international.curtin.edu.au/scholarships-sponsorships/scholarships/curtin-scholarships/

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Úc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.