• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
ĐẠI HỌC MUDORCH

Là một trong những trường Đại học nghiên cứu hàng đầu ở Úc, Đại học Murdoch nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới và luôn nằm trong top 100 các trường Đại học hàng đầu về các khóa học, phương tiện giảng dạy, dịch vụ hỗ trợ. Chính vì những ưu việt này, Mudorch ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên các bảng xếp hạng thế giới về chất lượng giảng dạy và sự thu hút đối với sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

GIỚI THIỆU CHUNG
Trường đại học Murdoch là trường đại học lâu đời thứ hai ở bang Tây Úc được thành lập từ năm 1970 theo tên của nhà triết học, học giả Walter Murdoch. Murdoch với khu cơ sở chính được đặt tại thành phố Perth, thủ phủ của bang Tây Úc được biết đến là một trường Đại học năng động, hiện đại đặc biệt nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu. Tới nay trường đã mở rộng hơn với 3 khu học xá trên cả nước là: South Street, Peel và Rockingham. Ngoài ra, trường còn có trụ sở tại Dubai, Myanmar và Singapore.

Murdoch mang đến cho sinh viên tất những trải nghiệm học thuật từ một trường đại học đẳng cấp thế giới, bao gồm các giáo sư đầu ngành, các nghiên cứu chất lượng, cơ sở vât chất hiện đại và nhiều khóa học tuyệt vời. Mudorch là trường số 1 tại bang Tây Úc cũng là trường đại học duy nhất ở Úc cung cấp lớp học thông minh cho phép sinh viên học chương trình đại học và sau đại học cùng lúc trong chuyên ngành Luật và Kinh doanh.

Website trường: https://www.murdoch.edu.au/

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI
• Các nghiên cứu của trường được đánh giá là đạt chuẩn hoặc vượt tiêu chuẩn trên 81% (Excellence in Research Australia 2018);
• Top 100 các trường ĐH trẻ trên thế giới (THE Young University Rankings 2019);
• Top 500 các trường ĐH toàn diện trên thế giới (THE World University Rankings 2020);
• 90% sinh viên quốc tế hài lòng với các trải nghiệm tại trường (2019 International Student Barometer);
• Đạt 5* về trải nghiệm tổng thể, hỗ trợ sinh viên, chất lượng giảng dạy và tỷ lệ giảng viên:sinh viên (The Good Universities Guide 2020);
• Cộng đồng sinh viên đa dạng: Top 5 nhóm sinh viên đông nhất đến từ UAE, Malaysia, Bhutan, India và Singapore (Student Enrollment in 2019).

YÊU CẦU NHẬP HỌC
1. Chương trình Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6,0 (tất cả các kỹ năng)
2. Chương trình sau Đại học: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6,0 (tất cả các kỹ năng)
*Một số ngành đặc thù như Luật, Giáo dục, Điều dưỡng… cả hệ ĐH và sau ĐH đều yêu cầu IELTS cao hơn.

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Úc)
• Học phí Đại học: khoảng $26,000 trở lên tùy chương trình
• Học phí sau đại học: $26,857 – $46,145 tùy chương trình
• Ký túc xá: $169/tuần
• Thuê phòng: $150- $180/tuần
• Bảo hiểm: $560/năm

HỌC BỔNG
Nghiên cứu thêm các gói học bổng của trường tại:
https://search.murdoch.edu.au/s/search.html?collection=mu-scholarship&query=&sort=&start_rank=1

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Úc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.