• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES SYDNEY

Đi du học là một quyết định không hề đơn giản và dễ dàng. Thông thường phụ huynh cũng như các em học sinh phải dày công tìm hiểu và chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Một trong những yếu tố tiên quyết là phải chọn được điểm đến du học. Và Sydney – Úc là một điểm đến thu hút rất nhiều du học sinh Việt Nam. Được giám sát chặt chẽ bởi chính phủ Úc, tất cả các bằng cấp và khóa học được giảng dạy đều đạt tiêu chuẩn quốc tế cao – nội dung giảng dạy luôn được đổi mới và bằng cấp được toàn thế giới công nhận.

Tọa lạc tại thành phố Sydney, Đại học New South Wales (UNSW)mang đến những chương trình đào tạo thực tiễn và môi trường học tập vô cùng thân thiện.

GIỚI THIỆU CHUNG
Trường Đại học New South Wales được thành lập năm 1949, tọa lạc tại thành phố Sydney – thành phố lớn nhất tại Úc. Trường tập trung vào đào tạo các chuyên ngành liên quan đến Khoa học, Kỹ thuật và các chuyên ngành đặc biệt khác.

Giảng đường chính của UNSW tọa lạc trên một khu đất rộng 38 ha tại Kensington, cách trung tâm Sydney khoảng 7 km. Giảng đường đào tạo Nghệ thuật & Thiết kế ở Paddington và Thao trường cho Học viện Lực lượng Quốc phòng Úc tại UNSW Canberra.

Bên cạnh đó đại học New South Wales có một số cơ sở nghiên cứu bao gồm:
• Trung tâm nghiên cứu ung thư Lowy của UNSW là cơ sở đầu tiên của Úc tập hợp các nhà nghiên cứu về ung thư ở trẻ em và người lớn cũng như một trong những cơ sở nghiên cứu ung thư lớn nhất cả nước, với hơn 400 nhà nghiên cứu.
• Trung tâm phân tích Mark Wainwright là một trung tâm dành cho khoa học, y học và kỹ thuật, được sử dụng để nghiên cứu cấu trúc và thành phần của vật liệu sinh học, hóa học và vật lý.

UNSW rất xem trọng các công trình nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực nhằm giải quyết một số vấn đề cấp bách hiện nay – từ biến đổi khí hậu và năng lượng đến y tế và các công nghệ đột phá. Trong khoa học xã hội, UNSW có nhiều nghiên cứu liên quan đến các vấn đề mà xã hội phải đối mặt như quyền con người, sức khỏe cộng đồng và sự già hóa của dân số.

Website: https://www.unsw.edu.au/

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI
• #44 trong số các trường Đại học trên toàn thế giới (QS World University Rankings 2021);
• Là thành viên các trường Đại học thuộc Nhóm 8 trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Úc;
• Xếp hạng hàng đầu về các nghiên cứu chuyên sâu (Excellence in Research for Australia 2018); và có sức ảnh hưởng cao (2018 EI Assessment) hơn các trường Đại học khác tại Úc;
• Top 100 các chương trình MBA (Thạc sỹ Quản trị kinh doanh) toàn cầu (Financial Times Global MBA Rankings 2020);
• Trường đào tạo ra 4 trong số 5 người trẻ giàu có hàng đầu tại Úc (AFR Young Rich List 2019);
• UNSW được trao đánh giá QS 5* 2019 cho chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, nhu cầu việc làm, cơ sở vật chất, tính quốc tế hóa, và đổi mới;
• Lọt top 100 AFR về giải thưởng các nhà Lãnh đạo tương lai năm 2020 và 2021.

Sự tấp nập ngoài khuôn viên trường

YÊU CẦU NHẬP HỌC
• Vào thẳng: IELTS 6,5 – 7,0 (không kĩ năng nào dưới 6.0 và tùy chương trình); hoàn tất năm nhất Đại học hoặc tốt nghiệp chương trình Cao đẳng tại trường được công nhận.
• Hoặc hoàn thành 1 trong những chương trình Chuyển tiếp sau:
+ Foundation: dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 11 hoặc lớp 12 nhập học vào năm nhất Đại học
+ Diploma: dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 nhập học vào năm hai Đại học
Tham khảo thêm tại link sau:
https://www.unswglobal.unsw.edu.au/programs-courses/campaigns/pathways/?utm_medium=referral&utm_source=website&utm_campaign=intl%20campaign%20lp&utm_content=feature

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (đơn vị: đô la Úc – AUD)
• Học phí Đại học: $35,000 trở lên (tùy chương trình)
• Học phí sau Đại học: $38,000 trở lên (tùy chương trình)
• Bảo hiểm: $526/năm
• Ăn ở: $23,140 – $36,478 (tùy lựa chọn phòng ở)
*Số liệu tính toán dựa trên năm học 2021-2022

HỌC BỔNG
Học bổng cho sinh viên quốc tế tham khảo thêm tại link sau:

https://www.international.unsw.edu.au/international-scholarships

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Canada sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.