• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
THẠC SỸ PHÂN TÍCH KINH DOANH – ĐẠI HỌC NEWCASTLE

Vào hôm 22/11, Chính phủ Australia bất ngờ đưa ra thông báo sẽ cho sinh viên quốc tế được quay trở lại bắt đầu từ 01/12. Tuy nhiên, vì thông tin về biến thể Omicron Covid-19 trong cuối tuần rồi nên chính phủ quyết định dời sang ngày 15/12 để chuẩn bị các công tác an toàn trước khi đón các bạn sinh viên quay trở lại Australia. Ngoài ra, kế hoạch tiểu bang New South Wales đón 500 sinh viên quay trở lại trong tháng 12 này vẫn diễn ra bình thường. Tỷ lệ số dân được tiêm vaccine từ 2 mũi trở lên tại tiểu bang New South Wales là 92.5%.

Như vậy, dần như Australia đang có kế hoạch rõ ràng để chào đón các bạn sinh viên quốc tế trở lại để học tập và làm việc trong năm 2022 trở đi. Thêm vào đó, vào 25/11, Sở Giáo Dục Và Truyền Thông Australia tiếp tục đưa ra thông tin sẽ cho phép các bạn sinh viên học các chương trình Master by Coursework được xin Post-Study Work Visa ban đầu sau khi tốt nghiệp lên tới 3 năm (trước đó chỉ 2 năm).

Thông qua những tin tức đáng mừng đó, Du học ILU Education xin giới thiệu với các bạn chương trình Master in Business Analytics tại Đại học New Castle để các bạn Du học sinh có thêm thông tin tham khảo.

Đại học Newcastle được thành lập năm 1965, với cơ sở chính ở Callaghan, ngoại ô Newcastle, bang New South Wales. Từ Newcastle đến thành phố Sydney mất 2h30’ di chuyển. Thành phố Newcastle được tạp chí National Geographic bình chọn là một trong bảy thành phố thông minh, điểm đến lý tưởng của thế giới vào năm 2017. Vì thế, sinh viên sẽ được tận hưởng cuộc sống năng động, đa dạng và thú vị với những con người từ nhiều tầng lớp xã hội, giáo dục và văn hóa khác nhau.

Ngành Business Analytics (Phân tích dữ liệu kinh doanh) là một trong những ngành nghề đang cần nhiều nhân lực không chỉ tại Australia mà trên toàn thế giới do sự phát triển của công nghệ thông tin và ảnh hưởng từ Covid-19. Cùng với chương trình Master of IT (Business Analytics) trước đây, phía University of Newcastle xin thông báo một chương trình Combined Degrees (song bằng) mới sẽ được giảng dạy trong năm 2022 để các bạn có thể làm công việc Business Analytics như sau:
 • Tên chương trình: Master of Business Administration (Global) / Master of Science (Data Analytics)
 • Thời gian học: 2 năm
 • Địa điểm: Newcastle City Campus (các bạn được ở lại thêm 1 năm + 3 năm ban đầu = 4 năm post-study work visa)
 • Kỳ nhập học (dự kiến): January, May, August 2022
 • Học phí: AU$ 34,365/năm
 • Yêu cầu đầu vào
 • Học thuật: tốt nghiệp cử nhân trong các ngành thuộc business, commerce, data science/analytics, statistics, computer science, engineering, mathematics, information technology, finance, econometrics, or physics với GPA từ 60% trở lên
 • Tiếng Anh: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc các chứng chỉ tương đương như TOEFL, PTE,…
 • Cơ hội việc làm: Data manager, Data analyst, Business intelligence analyst, Data and insights expert, Global management consultant, Multinational marketing manager, International trade policy advisor, Global supply chain manager,…
 • Học bổng: AU$10,000/năm cho các bạn có GPA ≥ 6.7/10.0 hoặc ≥ 2.5/4.0 | học bổng tự động và không yêu cầu IELTS để xét học bổng.

Sau khi tốt nghiệp xong thì các bạn sinh viên sẽ có 2 bằng thạc sĩ riêng biệt và dễ dàng xin việc với mức lương trung bình cho công việc Business Analyst tại Australia là khoảng AU$ 94,000/năm trở lên.

Việc mở của biên giới để chào đón các sinh viên quốc tế quay trở lại và du học tại Úc là một bước ngoặt lớn trong suốt 2 năm diễn ra đại dịch Covid vừa qua. Vậy nên, các bạn du học sinh nên tranh thủ nắm bắt những cơ hội này và thực hiện ước mơ du học của mình nhé. Liên hệ với Du học ILU Education nếu các bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào khác. Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ những đàn chim Việt cất cánh bay cao và vươn xa trên bầu trời học thuật quốc tế.

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Úc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.