• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
TRƯỜNG TRUNG HỌC MACQUARIE

Cho con đi du học từ bậc Trung học là cũng là một trong những phương pháp rèn luyện sự tự tin và độc lập cho con đối với những gia đình có định hướng cho con tiếp cận môi trường giáo dục quốc tế sớm. Tọa lạc tại thành phố Sydney, một thành phố hiện đại, đa văn hóa và khoảng cách địa lý gần Việt Nam, trường Trung học Macquaire Grammar là một lựa chọn thực sự phù hợp.

GIỚI THIỆU CHUNG
Trường trung học Macquarie – Macquarie Grammar School là trường Trung học tư thục được thành lập vào năm 2004, tọa lạc ngay bên cạnh tòa nhà nữ hoàng Victoria, trên đường Clarence, Sydney – một thành phố hiện đại, náo nhiệt với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Các khóa học của trường có cấu trúc tốt và được giảng dạy bởi giáo viên có kinh nghiệm và trình độ cao. Học sinh sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập kết hợp tương tác trực diện, tham gia vào các nghiên cứu tình huống thú vị để phát triển kiến thức và nâng cao kỹ năng phân tích, đồng thời được cung cấp các dự án nhóm đầy thách thức cũng như mở rộng kỹ năng nhóm của bản thân học sinh. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ có được những kỹ năng quý giá để phân tích độc lập các vấn đề từ thực tế và áp dụng một cách thích hợp kiến thức đã học để đưa ra các giải pháp.

Macquarie Grammar school cung cấp một môi trường học tập an toàn, thân thiện, được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với hệ thống phòng học thoáng, hệ thống điều hòa nhiệt độ, phòng lab kết nối internet, và cả trung tâm giải trí. Bên cạnh đó, học sinh của trường có thể học tập, thư giãn, giao tiếp xã hội với nhau trong phòng sinh hoạt chung của trường.

Macquarie Grammar school xếp hạng 70 trong các trường tốt nhất. 11% học sinh đạt điểm ATAR trở lên (nằm trong top 5% học sinh xuất sắc nhất tại úc). 22% học sinh đạt điểm ATAR 90 trở lên (nằm trong top 10% học sinh xuất sắc nhất cả nước)
*ATAR – chứng chỉ hoàn thành Trung học Phổ thông xác định đủ điều kiện nhập học các trường Cao đẳng, Đại học tại Úc.

Website trường: https://www.macquariegrammarschool.edu.au/

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ YÊU CẦU NHẬP HỌC
• Chương trình Dự bị Trung học: dành cho học sinh chưa đạt GPA và IELTS để tham gia chương trình Trung học phổ thông trực tiếp
• Chương trình Trung học phổ thông: yêu cầu ILETS 5,0 (dành cho học sinh học lớp 7 – lớp 10) và IELTS 5,5 (dành cho học sinh học lớp 11, 12)

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Úc)

1. Chương trình dự bị Trung học: $550/tuần
2. Chương trình lớp 7, 8: $27,800/năm
3. Chương trình lớp 9,10: $28,800/năm
4. Chương trình lớp 11, 12: $29,800/năm
5. Bảo hiểm: $70/tháng
6. Homestay (3 bữa/ngày, 7 ngày/tuần): $350/tuần

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Đối với những trường không có đại diện tuyển sinh tại Việt Nam hoặc yêu cầu học sinh đăng kí nhập học trực tiếp, Du học ILU Education sẽ định hướng và hướng dẫn các học sinh hoàn thiện bộ hồ sơ nhập học hoàn chỉnh nhất. Chúng tôi tin rằng: Mọi mục tiêu đều có thể đạt được nếu chúng ta có kế hoạch và quyết tâm thực hiện nó đến cùng.