• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
TẠI SAO NÊN CHỌN KHOA QUỐC TẾ FRASER INTERNATIONAL COLLEGE

Có nhiều con đường đều đưa bạn đến một cái đích: có con đường thẳng tắp, có con đường thì khúc khuỷu ngoằn nghèo hơn một chút. Việc học tập của bạn chắc cũng như thế!

Được nhập học vào một trong những trường Đại học đẳng cấp thế giới luôn là mong ước của rất nhiều sinh viên. Tuy nhiên, không phải bạn sinh viên nào cũng hội tủ đủ yêu cầu để nhập học trực tiếp. Chính vì vậy, có nhiều chương trình chuyển tiếp được thiết kế để mở thêm ra cơ hội để thực hiện hóa ước mơ chinh phục nấc thang Đại học. Và Khoa quốc tế Fraser International College (FIC) cũng là một nơi như vậy.

Fraser International College (FIC) là khoa quốc tế nằm trong khuôn viên Burnaby của Đại học Simon Fraser (SFU), ở British Columbia, Canada. Tại đây cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào năm hai Đại học tại trường SFU. SFU nằm trong top các trường Đại học chuyên sâu hàng đầu tại Canada và nằm trong top 1% các trường Đại học trên thế giới; trong đó thế mạnh về ngành Kỹ sư liên tiếp nhiều năm liền nằm trong top 3 tại Canada.

Lợi thế của chương trình tại FIC
  1. Là một lựa chọn để lấy bằng Đại học tại một trong những trường đại học tốt nhất tại Canada;
  2. Lộ trình học tập xuyên suốt khi được cấp thư mời nhập học tại FIC và SFU trên cùng một thư mời;
  3. Sỹ số lớp học nhỏ nên tập trung vào cá nhân nhiều hơn;
  4. Yêu cầu đầu vào vừa phải đối với học sinh còn yếu kĩ năng tiếng Anh và bị ngợp trước môi trường giảng đường đại học lớn;
  5. Được hưởng toàn bộ tiện nghi về cơ sở vật chất và giảng viên đào tạo của trường SFU;
  6. Tham gia vào các chương trình thực tập có hưởng lương (Co-op) lớn và uy tín nhất tại vùng Bắc Mỹ (hơn 45 năm triển khai chương trình Co-op);
  7. Sau tốt nghiệp, có cơ hội được ở lại 3 năm để tìm kiếm việc làm.

Xem thêm tại video: https://www.youtube.com/watch?v=DAhkGWmpvGY