• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
Sinh viên tại Cao đẳng Canada
NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI CAO ĐẲNG SENECA
Cao đẳng Seneca tọa lạc tại thành phố Toronto, là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada với 95% các chương trình học có các kỳ co-op (thực tập có hưởng lương) tại các công ty, doanh nghiệp tại Canada. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong lĩnh vực của họ sau 3 đến 6 tháng và xếp hạng # 1 trong tỉnh Ontario với 24 trường cao đẳng công có các chương trình liên kết, chuyển tiếp lên các trường đại học (hơn 60 đối tác) nổi tiếng tại Canada như University of Toronto, York, Ryerson, Waterloo, Queens, Western, Brock, MacMaster và trên thế giới như RMIT, Monash (Australia), Rutgers, Boston (USA).
Khuôn viên bên trong Cao đẳng Seneca
Seneca có nhiều campus đặt tại thành phố Toronto và trên toàn khu vực Great Toronto Area (GTA) với 7 cơ sở vật chất hiện đại tại các vùng Toronto, York và Peterborough. Sinh viên được học tập tại phòng thí nghiệm hiện đại, quy mô lớp học nhỏ và trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Seneca HELIX.
Giáo sư mô phỏng kiểm tra động cơ máy bay
Chương trình Aviation (Hàng không)
Seneca là một trong những trường hàng không hàng đầu của Canada và là trường dẫn đầu tại Canada về đào tạo chuyên ngành hàng không. Điều này được minh chứng bởi chất lượng sinh viên tốt nghiệp, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và quan hệ đối tác mạnh mẽ trong đào tạo ngành này.

Website chương trình: https://www.senecacollege.ca/programs/byareaofstudy/aviation.html

Các chương trình đào tạo trong lĩnh vực này bao gồm:
1. Aviation Operations 
2. Aviation Safety
3. Honours Bachelor of Aviation Technology
4. Remotely Piloted Aircraft - Business Operations
5. Flight Service 
6. Flight Service - Operation and Cabin Management 

Thời gian đào tạo các chương trình có thể kéo dài từ 8 tháng đến 4 năm (tùy chương trình mà sinh viên muốn lựa chọn theo học). 

Tại sao lại lựa chọn chương trình Hàng không tại Cao đẳng Seneca:
Hạm đội Seneca có tới 22 chiếc máy bay: 9 Cessna 172S, G1000 Cessna 172S, Beechcraft B58 và 1 G1000 Beechcraft B58. Học viên bắt đầu khóa đào tạo bay trên chiếc Cessna 172. Khóa đào tạo bao gồm các chuyến bay đường dài đến những nơi như Burlington, Vermont; và Fredericton, New Brunswick. Sau đó, học viên tiến tới sử dụng Beechcraft Baron hai động cơ.

Mười thiết bị mô phỏng buồng lái được sử dụng tại Cao đẳng Seneca phục vụ cho đào tạo ngành Hàng không. Một trong số đó nhằm tái hiện trải nghiệm lái máy bay và cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức sâu hơn về máy bay họ đang lái; một số khác được sử dụng để mở rộng kiến ​​thức hàng không của sinh viên. Trình mô phỏng máy bay phản lực khu vực CRJ 200 huấn luyện sinh viên lái máy bay phản lực thương mại trong khi trình mô phỏng gió ngang Redbird cung cấp cho sinh viên khả năng hạ cánh máy bay liên tục trong các tình huống khó khăn liên quan đến gió. Động cơ phản lực cánh quạt B200 là sự bổ sung gần đây nhất của trường trong đào tạo Hàng không.

Xem thêm tại link: https://youtu.be/IfnjC0hm6mw