• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
KHÁM PHÁ CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TẠI SENECA COLLEGE

Trong thời gian dịch bệnh xảy đến vừa qua, ngành Human Resources đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng những văn hóa làm việc mới cho môi trường làm việc tại nhà. Đây là một trong số ít ngành không bị ảnh hưởng nhiều trong thời gian dịch bệnh COVID-19 hoành hành.

Theo thống kê gần đây nhất của Job Bank, từ 2019 đến 2028, nhu cầu tuyển dụng của ngành nhân sự sẽ tăng ổn định với hơn 12,400 vị trí. Trong khi đó, số lượng ứng viên là những sinh viên ra trường, lao động nhập cư & lao động chuyển ngành dự kiến sẽ ứng tuyển ở mức 14,200.

Với trạng thái bình thường mới sau đại dịch được dần mở lại tại Toronto, Canada, cơ hội việc làm ngành nhân sự hứa hẹn sẽ rộng mở hơn với các bạn. Và nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động sắp tới, Seneca hiện đang đào tạo ngành nhân sự ở các cấp bậc học khác nhau như:
1. Business Administration – Human Resources (BHR) (https://www.senecacollege.ca/programs/fulltime/BHR.html) chương trình Advanced Diploma 3 năm cung cấp kiến thức & kỹ năng nền tảng về tuyển dụng, luật lao động, công đoàn, đánh giá nhân sự & cách trả lương.
2. Honours Bachelor of Commerce – Human Resources Management (BHRM) (https://www.senecacollege.ca/programs/fulltime/BHRM.html) ngoài kiến thức nền tảng như Advanced Diploma, chương trình cử nhân 4 năm sẽ giảng dạy và rèn luyện những kỹ năng và kiến thức liên quan đến công nghệ áp dụng trong quy trình quản lý nhân sự
3. Human Resources Management (HRM) (https://www.senecacollege.ca/programs/fulltime/HRM.html): chương trình Postgraduate 1 năm, dành cho những bạn đã có kinh nghiệm với mong muốn nâng cao chuyên môn hoặc thăng tiến. Chương trình tập trung nhiều hơn vào những khía cạnh về quản lý nhân sự, tâm lý, xây dựng văn hóa công ty.

𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 đ𝗶𝗲̂̉𝗺 𝗻𝗼̂̉𝗶 𝗯𝗮̣̂𝘁 𝗰𝘂̉𝗮 𝗰𝗵𝘂𝗼̂̃𝗶 𝗰𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝘃𝗲̂̀ 𝗛𝘂𝗺𝗮𝗻 𝗥𝗲𝘀𝗼𝘂𝗿𝗰𝗲𝘀 𝘁𝗮̣𝗶 𝗦𝗲𝗻𝗲𝗰𝗮
1. Chương trình học linh hoạt, thực tế và được công nhận bởi các hiệp hội chuyên ngành lớn tại Canada như Human Resources Professionals Association (HRPA), International Personnel Management Association (IPMA).

2. Đều nhận được những tín chỉ tiêu chuẩn trong ngành như Certified Human Resources Professional (CHRP) và Microsoft Office Specialist Certificate

3. Cơ hội thực tập Field Placement (bắt buộc) ở bậc cử nhân và kèm điều kiện ở bậc Advanced Diploma, Bachelor & Postgraduate. Các bạn sẽ có cơ hội thu thập kinh nghiệm, làm dày thêm Resume của mình tại các công ty, tập đoàn là đối tác của trường hoặc của giảng viên như Scotiabank, TD Bank, RBC, etc.

4. Chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, đã đạt nhiều giải thưởng và thành tựu

5. Cơ hội nhận được gói học bổng Seneca Renewable Entrance Scholarship of Merit hàng năm và của khoa Seneca Businesses lên đến C$2,000

Nếu như chương trình Advanced Diploma sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng về nhân sự, thì khi theo học chương trình cử nhân, sinh viên sẽ được cập nhật thêm về ứng dụng công nghệ trong việc quản lý & vận hành nhân sự, ví dụ như quản lý và phân tích hiệu quả nhân sự qua hệ thống dữ liệu. Hơn nữa, khi bước lên chương trình Postgraduate, các bạn sẽ được tìm hiểu ở trình độ cao hơn về phương pháp quản lý nhân sự cũng như đưa ra những chính sách lương thưởng, xây dựng văn hóa công ty.

𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗸𝘆̃ 𝗻𝗮̆𝗻𝗴 & 𝗸𝗶𝗲̂́𝗻 𝘁𝗵𝘂̛́𝗰 𝗯𝗮̣𝗻 𝘀𝗲̃ đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗵𝗼̣𝗰
✅Các kiến thức về luật lao động tại Canada
✅Tư duy phản biện
✅Kiến thức nền về toán
✅Quản trị nhân sự
✅Quản lí thông tin

𝗦𝗮𝘂 𝗸𝗵𝗶 𝘁𝗼̂́𝘁 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽, 𝗰𝗮́𝗰 𝗯𝗮̣𝗻 𝘀𝗲̃ 𝗰𝗼́ 𝗰𝗼̛ 𝗵𝗼̣̂𝗶 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗣𝗚𝗪𝗣 𝗹𝗲̂𝗻 đ𝗲̂́𝗻 𝟯 𝗻𝗮̆𝗺 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 𝗺𝘂̛́𝗰 𝗹𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗱𝗮𝗼 đ𝗼̣̂𝗻𝗴 𝘁𝘂̛̀ $𝟰𝟰,𝟬𝟬𝟬 đ𝗲̂́𝗻 $𝟲𝟮,𝟬𝟬𝟬 𝗼̛̉ 𝗰𝗮́𝗰 𝘃𝗶̣ 𝘁𝗿𝗶́
⭐️HR Administrator (~C$41,423/ năm)
⭐️HR Specialist (~C$59,250/ năm)
⭐️Recruiter (~C$46,560/ năm)
⭐️Compensation Analyst (~C65,825/ năm)
⭐️HR Manager (~C$76,050/ năm)

Nếu bạn là người yêu thích làm việc về quản lý con người, xây dựng văn hóa công ty hoặc có khả năng giao tiếp tốt thì đây sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý cho sự nghiệp trong tương lai đó.