• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SHORELINE

GIỚI THIỆU CHUNG
Trường Cao đẳng Cộng đồng Shoreline được thành lập năm 1964, nằm ở vùng ngoại ô – thành phố Shoreline và cách biên giới thành phố 10’ đi bộ và xe buýt tốc hành 20’ tới trung tâm thành phố Seattle. Trường #5 trong số các trường CĐ Cộng đồng tại Washington và 334/871 Cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ (theo đánh giá của Niche). Trường cũng được chứng nhận bởi Northwest Commission on Colleges and Universities.

Vùng Tây Bắc – nơi Shoreline Community College tọa lạc cũng là một khu vực có nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất Hoa Kỳ. Vùng này cũng là trụ sở trung ương của nhiều ngành kỹ nghệ quan trọng: phần mềm (công ty Microsoft, Adobe), công nghệ sinh học (công ty Amgen, Zymogenetics), khoa học không gian (công ty Boeing), cà-phê (công ty Starbucks, Tully’s) và y khoa/nghiên cứu (Đại học University of Washington, Trung tâm y khoa Harborview Medical Center).

Shoreline thế mạnh trong đào tạo giảng dạy chương trình chuyển tiếp Đại học hệ 2 + 2: sinh viên Shoreline sẽ được cấp bằng Cao đẳng tương đương với hai năm đầu tại một trường Đại học sau đó sẽ học tiếp 2 năm tại một trường Đại học và nhận bằng Cử nhân chính quy 4 năm.

Sinh viên tốt nghiệp Shoreline đã chuyển thành công đến hơn 150 trường, bao gồm 5 trường phổ biến: University of Washington; Seattle University; Washington State University; University of California (UC Berkeley, UCLA, UCSB, etc.); Indiana University và các trường đại học danh tiếng khác: Arizona State University; Cornell University; Oregon State University; Texas A&M University; University of British Columbia;…

Website trường: https://www.shoreline.edu/

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
1. Chương trình chuyển tiếp đại học
2. Chương trình hoàn tất trung học
3. Chương trình Anh văn là sinh ngữ thứ hai (ESL)
4. Chương trình kỹ thuật và chuyên môn

YÊU CẦU NHẬP HỌC
• Tốt nghiệp THPT
• TOEFL 70 (Viết 20) hoặc IELTS 5,5 (Viết 6,0)
*Nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh, có thể tham gia làm bài kiểm tra của trường và sắp lớp bổ trợ tiếng Anh:
https://www.shoreline.edu/international/orientation/esl-sample-placement-test.aspx

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Mỹ)
• Học phí: $9,654
• Ăn ở kí túc xá trường: $7,650 – $9,225
• Bảo hiểm y tế: $1,0119
Tổng 1 năm: $20,700 (đã bao gồm các chi phí sách vở…)

HỌC BỔNG
$500 và $1,000 xét tự động
https://www.shoreline.edu/international/admission/default.aspx

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Mỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.