• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
CRETIN-DERHAM HALL
GIỚI THIỆU CHUNG

Tọa lạc ở trung tâm thành phố Twin Cities, Cretin-Derham Hall là một trường tư thục nội trú cao cấp được thành lập năm 1871. Trường cung cấp cho học sinh rất nhiều công cụ để đạt được sự thành công, thông qua môi trường học tập phong phú, mang tính hỗ trợ, chuẩn bị cho các em cho đại học và trong tương lai. Tọa lạc trong khuôn viên rộng 9 hec-ta, Cretin-Derham Hall lcó khuôn viên đẹp như tranh vẽ, nơi mà học sinh được tiếp cận với công nghệ và trang thiết bị hiện đại trong mỗi lớp học.

Học Viện Lãnh Đạo của Cretin-Derham Hall đem đến cho học sinh cơ hội học cách trở thành nhà lãnh đạo trong cộng đồng và áp dụng những kỹ năng này thông qua dự án tốt nghiệp. Điều này sẽ giúp các em trở nên cạnh tranh hơn khi ứng tuyển vào Đại học.

Vào các ngày cuối tuần, học sinh sẽ đi đến các địa điểm như Mall of America, bảo tàng, rạp chiếu phim và nhà hàng. Học sinh cũng thường xuyên đến thăm các trường đại học và cao đẳng hàng đầu trong khu vực, bao gồm Cao đẳng Carleton, (#5 trong các trường Liberal Arts), Đại học Minnesota (#76), và Cao đẳng Macalester. Học sinh tham gia hai chuyến đi hàng năm tới các địa điểm khác nhau trên toàn Hoa Kỳ, ví dụ như thăm Disney World ở Florida, và thủ đô Washington, D.C.

Những con số về trường:
 • 170+ môn học cho học sinh lựa chọn;
 • 57 môn tích hợp (AP, các môn song song với tín chỉ Đại học và Danh dự);
 • 76% học sinh đạt 3+ trong kì thi AP;
 • Top 10% đạt điểm ACT trung bình: 31,9 điểm;
 • 95% học sinh tốt nghiệp tiếp tục học lên Cao đẳng, Đại học và 5% còn lại lựa chọn gap-year hoặc thực hiện nghĩa vụ quân sự;
 • 38% nộp đơn và được chấp thuận vào các trường Đại học lớn như Boston College; American University; University of Miami; University of Michigan; University of Pennsylvia; New York University… (trong đó tỷ lệ tại quốc gia là khoảng 30%).

Website trường: https://www.cretin-derhamhall.org/

HỒ SƠ NHẬP HỌC
 1. Bảng điểm các năm học gần nhất
 2. IELTS hoặc TOEFL
 3. Hai thư giới thiệu
 4. Phỏng vấn với đại diện trường

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Mỹ)
 • Chương trình nội trú: $64,650 (học phí, chương trình tiếng Anh, nội trú, hỗ trợ học thuật, các chuyến dã ngoại, phí tốt nghiệp)
 • Chi phí khác: $6,200 (Bảo hiểm, các hoạt động vào các kì nghĩ lễ dài hạn, đưa đón sân bay, sách giáo khoa)

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

 • Merit Scholarships: Giá trị học bổng từ $1,000 – $10,000/năm dành cho học sinh với GPA từ 9,0 trở lên hoặc đạt 90% trong bài kiểm tra của trường.
 • Hỗ trợ tài chính: Mỗi năm trường hỗ trợ khoảng $2,7 triệu cho khoảng 40% gia đình có con em theo học tại trường.

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Mỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.