• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
ĐẠI HỌC AUBURN
ĐẠI HỌC AUBURN

Đại học Auburn thành lập từ năm 1856 tọa lạc tại một thành phố nhỏ của Auburn, Alabama. Thành phố này không chỉ là nơi để sống mà còn được xếp thứ 18 trong bảng xếp hạng của Forbes dành cho “Thành phố tốt nhất cho kinh doanh và nghề nghiệp” và hạng tư về chất lượng giáo dục tốt nhất của Mỹ (theo New Geography 2015). Auburn chỉ cách Atlanta 1,5 giờ lái xe. Chính phủ đầu tư mạnh vào các lĩnh vực như: hàng không vũ trụ, giáo dục, y tế, ngân hàng và nhiều ngành công nghiệp nặng, bao gồm sản xuất ô tô, khai thác khoáng sản, sản xuất thép…

Chương trình đại học của Auburn luôn được công nhận là một trong những tổ chức tốt nhất trong số các tổ chức công cộng ở Mỹ, và các nhà nghiên cứu và nghiên cứu sinh của Auburn làm việc một cách sáng tạo để trả lời các câu hỏi cấp bách trong các lĩnh vực như sức khỏe, khí hậu, tin học, sản xuất phụ gia, kỹ thuật dược phẩm và năng lượng có thể mở rộng. Các chương trình nghiên cứu của Auburn để cải thiện cuộc sống của người dân Alabama, quốc gia và thế giới thông qua giáo dục tiên tiến.

Bên cạnh Đại học Auburn, Đại học Auburn chi nhánh Montgomery cũng là một điểm đến hấp dẫn cho sinh viên quốc tế bởi chi phí hợp lý, chất lượng chương trình không khác biệt so với campus Auburn; đồng thời vẫn có thể chuyển tiếp qua lại giữa hai trường một cách dễ dàng.

Xếp hạng của AU
 • Top 97 National University – US News and World Report 2021
 • #54 Undergraduate Engineering Programs – U.S. News & World Report, 2020
ĐẠI HỌC AUBURN CHI NHÁNH MONTGOMERY
Một vài con số
 • # 31 Trường Công lập Hàng đầu, Miền Nam – US News 2021
 • Hơn 90 chương trình học
 • Tỷ lệ 17: 1 giữa học sinh và giáo viên, khuyến khích trải nghiệm lớp học tương tác
 • Hơn 60 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên cho một cuộc sống năng động trong khuôn viên trường
Chương trình đào tạo
 1. College of Liberal Arts and Social Sciences: Các khóa học về vẽ, nhiếp ảnh kỹ thuật số, đồ họa máy tính và kiểu chữ sẽ cung cấp cho bạn kỹ năng thành thạo về các kỹ năng bạn sẽ cần để thực hiện một dự án từ khi hình thành đến khi hoàn thành. Bạn sẽ xây dựng một danh mục đầu tư chuyên nghiệp và nhiều sinh viên Thiết kế Đồ họa AUM được thực tập có lương tại các công ty như Stamp Idea Group ở Montgomery, giúp tìm kiếm và có việc làm lâu dài sau khi tốt nghiệp.
 2. College of Business: Bằng BSBA IS của AUM đã được chứng nhận là Chương trình cấp bằng STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học). Sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ một chương trình cấp bằng STEM được chỉ định có thể ở lại thêm 17 tháng với phần mở rộng STEM (OPT).
 3. College of Education
 4. College of Nursing and Health Sciences: đây là một trong những chương trình nổi tiếng của AUM với tỉ lệ 97% sinh viên theo học Điều dưỡng có công việc trong vòng 3 tháng kể từ khi tốt nghiệp.
 5. College of Sciences: Thông qua các khoa chuyên ngành – Sinh học và Khoa học Môi trường, Hóa học, Khoa học Máy tính, Toán học và Tâm lý học – AUM cung cấp cho sinh viên những học thuật mạnh mẽ, kinh nghiệm học tập thực hành và một cộng đồng ưu tú gồm giáo viên / học giả và sinh viên tận tâm.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Học sinh tốt nghiệp lớp 12 với GPA khá giỏi trở lên và IELTS từ 6.0 trở lên.

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG (Đơn vị: đô la Mỹ)
 • Học phí: $748/tín chỉ Đại học và $947/tín chỉ đối với chương trình sau Đại học (mỗi năm học 24 – 30 tín chỉ)
 • Ăn ở kí túc xá: $10,485 – $11,628/năm
 • Bảo hiểm: $793/năm
 • Học bổng: từ $2.000 USD đến $4.000/ năm

https://www.aum.edu/scholarships-and-financial-aid/scholarships/

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Mỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.