• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
ĐẠI HỌC BANG NEW YORK (SUNY)

GIỚI THIỆU CHUNG
Đại học State University New York (SUNY) được thành lập vào năm 1844 đến nay, với bề dày lịch sử hơn 170 năm. State University of New York – SUNY hệ thống Đại học công lập bang New York bao gồm 64 trường Đại học và Cao đẳng cộng đồng nằm rải rác toàn bang New York. Các cơ sở nhỏ tập trung vào thực hành nghề nghiệp, trong khi các cơ sở lớn sẽ chuyên sâu vào chương trình nghiên cứu và đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Các cơ sở được nhiều sinh viên săn đón nhất khi muốn nộp đơn xin nhập học, bao gồm: SUNY Albany, SUNY at Binghamton, SUNY Geneseo, SUNY Poly, SUNY Oswego, SUNY Brockport – The College at Brockport, SUNY Buffalo State College.

Website trường: https://www.suny.edu/

Dưới đây là một số thông tin khái quát về trường thuộc SUNY hệ thống Đại học công lập bang New York mà ILU Education là đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam: SUNY Poly – State University of New York Polytechnic Institute.
• Trường gồm hai khuôn viên tại Albany và Utica, cả hai khu vực này đều nằm ở trung tâm của thành phố New York sầm uất. Sinh viên sẽ có cơ hội hòa mình vào thế giới trẻ trung, năng động cũng như các hoạt động thể thao, lễ hội sôi động diễn ra suốt năm tại thành phố nhộn nhịp này;
• #12 Các trường ĐH trong vùng phía Bắc;
• #2 trong top các trường Công lập;
• #60 chương trình ĐH ngành Kỹ thuật tốt nhất (không cấp bằng tiến sĩ);
• Chuyên ngành nổi bật như Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (AACSB), Truyền thông, Khoa học Máy tính, Điều dưỡng và các chuyên ngành về Kỹ thuật (ABET).

NHỮNG ẤN TƯỢNG VỀ TRƯỜNG
1. Hệ thống trường đại học SUNY được đặt tại tiểu bang New York, trong đó một số trường được đặt ngay chính thủ phủ của tiểu bang – nơi có vị trí chiến lược của thành phố và có tỷ lệ việc làm cao nhất, đồng thời cũng là trung tâm công nghiệp, y tế, kinh doanh và giáo dục của nước Mỹ  Du học sinh có nhiều cơ hội phát triển.
2. Chất lượng đào tạo được đánh giá bởi Hội đồng quản trị bang New York thông qua Bộ Giáo dục Tiểu bang và đã được công nhận toàn cầu, được xếp hạng cao trên các tạp chí danh tiếng như U.S News & World Report, The best national universities, Forbes…
3. SUNY có 5 trung tâm ESL giúp sinh viên bổ trợ thêm trình độ ngoại ngữ.
4. Ưu điểm khi chọn học tại 1 trong các trường đại học thuộc hệ thống SUNY là chương trình đào tạo 2+2, giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập. Học sinh có thể đăng ký học tại các trường CĐ cộng đồng SUNY 2 năm đầu, sau đó sẽ chuyển tiếp học 2 năm cuối tại các trường đại học thuộc hệ thống SUNY.
5. Hệ thống các trường đại học kỹ thuật nổi tiếng của SUNY như: Alfred State College, SUNY Cobleskill, SUNY New Paltz, Farmingdale State College, SUNY IT cũng thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế với các chuyên ngành: Kỹ sư, Khoa học máy tính, Thương mại, Quản lý khách sạn…

YÊU CẦU NHẬP HỌC
• Tốt nghiệp THPT
• Trình độ tiếng Anh tùy từng Khu học xá/Cơ sở của trường:
https://www.suny.edu/attend/get-started/international-students/testing/
• Thư giới thiệu bản thân và mục tiêu học tập
• SAT/ACT đang được miễn trong thời điểm tuyển sinh thời Covid

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Mỹ)
• Học phí ĐH: $16,980
• Ăn ở kí túc xá: $14,540
• Học phí Cao đẳng Cộng đồng: $9,920
• Ăn ở kí túc xá hệ CĐCĐ: $11,800

Học phí hệ ĐH đối với các cơ sở khác nhau thì khác nhau. Thí dụ: Cơ sở Buffalo – Stony Brook University học phí là $24,990; Cơ sở Albany – Binghamton University thì học phí là $24,910…

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Mỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.