• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
ĐẠI HỌC SAN FRANCISCO STATE (SFSU)

GIỚI THIỆU CHUNG
Đại học San Francisco State (SFSU) được thành lập năm 1899, là một phần của 23 trường thuộc hệ thống California State University. Danh tiếng và chất lượng giáo dục của SFSU được WASC Accrediting Commission for Senior Colleges and Universities kiểm định. Trường tọa lạc tại đại lộ Holloway, có hệ thống giao thông công cộng thuận tiện từ trường tới trung tâm thành phố và các vùng lân cận khác.

SFSU có 3 trung tâm hội nghị lớn: Trung tâm hội nghị Seven Hills, trung tâm hội nghị Towers và Downtown. SFSU là trường công lập, được chính phủ trợ giá nên học phí tương đối thấp so với các trường tư thục.

Các khuôn viên của San Francisco State University bao gồm: Khuôn viên Downtown nằm ở trung tâm của trung tâm tài chính và công nghệ cao của thành phố; Trung tâm Romberg Tiburon nghiên cứu môi trường nằm trên Vịnh San Francisco và có một Sierra Nevada Christian Campus ở dưới chân núi Sierra.

Cựu sinh viên trường là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh, khoa học, báo chí, viết lách sáng tạo, điện ảnh, viên chức chính phủ, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác. Trường luôn là một trong những trường hàng đầu về đào tạo nhân viên tại Apple, Google, Kaiser Permanente, Wells Fargo, Oracle và Học khu Thống nhất San Francisco. Trường cũng hợp tác với các đối tác chiến lược như Genentech và CSU Entertainment Alliance tiếp tục tạo ra cơ hội mới cho sinh viên trong các ngành công nghiệp hàng đầu của bang. Ngoài ra, Trung tâm Phát triển Lãnh đạo & Dịch vụ Nghề nghiệp của Bang SF đảm bảo rằng mọi sinh viên đều có thể nhận được hướng dẫn cần thiết để bắt đầu một cuộc sống công việc đầy biến đổi.

Website trường: https://www.sfsu.edu/

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI
• Trường được xếp hạng trong top 25 Payscale and CollegeNet’s Social Mobility Index trong các trường đại học Mỹ;
• #29 trong số các trường ĐH phía Tây;
• #17 về chất lượng giảng dạy các chuyên ngành ĐH;
• #46 về chương trình ĐH về Kỹ thuật tốt nhất (không đào tạo tiến sỹ);
• Liên tiếp nằm trong top 50 trường ĐH đào tạo Thạc sỹ tốt nhất miền Tây nước Mỹ (theo U.S. News & World Report);
• College of Business được công nhận bởi Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB International), lọt vào top 10 trường đào tạo về kinh doanh tốt nhất, theo Princeton Review;
• School of Engineering được công nhận bởi Accreditation Board for Engineering and Technology (ABET), một trong những trường chuyên về công nghệ kỹ thuật tốt nhất thế giới, do Business Insider bình chọn;
• Đội ngũ giảng viên tại trường được tuyển chọn chất lượng: Họ là những người từng đoạt Học bổng Guggenheim, giải Emmy hay Pushcart… và họ cũng thường xuyên làm việc với Facebook, Google, Nasa, Pixar… để thực hiện các nghiên cứu của mình;

YÊU CẦU NHẬP HỌC
Chương trình Đại học
1. Tốt nghiệp THPT với GPA 2.5/4
2. IELTS 6,0 hoặc TOEFL 61
3. SAT/ACT (tạm dừng yêu cầu do đại dịch Covid)

Chương trình sau Đại học
1. Tốt nghiệp ĐH với GPA 2,5/4
2. IELTS 6,5 hoặc TOEFL 80
3. GMAT/GRE
4. Thư giới thiệu từ giảng viên
5. CV/Resume
*Yêu cầu có thể thay đổi theo chuyên ngành lựa chọn

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Mỹ)
• Đại học: $5,742/năm (đối với sinh viên bản địa)
• Sau Đại học: $7,176/năm (đối với sinh viên bản địa)
*Sinh viên quốc tế phải trả thêm $396/unit
Thông tin chi tiết xem trong link:
https://www2.calstate.edu/attend/paying-for-college/Pages/campus-costs-of-attendance.aspx

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Mỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.