• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
QUEENS COLLEGE – CUNY

Nhịp sống sôi động cùng sự đa văn hóa của thành phố New York luôn có một lực hút đặc biệt đối với các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn Mỹ là điểm đến du học. Bài viết dưới đây, Du học ILU Education sẽ cùng bạn tìm hiểu về trường Queens College – the City University of New York (CUNY) nổi tiếng này nhé!

GIỚI THIỆU CHUNG

Queens College – The City University of New York (CUNY) là trường đại học nằm tại trung tâm quận Queens- quận có diện tích lớn nhất tại thành phố đông dân nhất nước Mỹ, thành phố New York, nơi được mệnh danh là kinh đô văn hóa – giải trí và là trung tâm tài chính của thế giới.

Khuôn viên của trường rộng 80 hecta, được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại, ký xúc xá đầy đủ tiện nghi và luôn sôi động, dễ dàng kết nối với nhiều bạn bè. Khoảng cách từ trường đến trung tâm quận Manhattan – trung tâm kinh tế và thương mại chỉ 16 km (khoảng 25 phút di chuyển bằng xe ô tô).

Queens College cung cấp hơn 170 chương trình cử nhân và cao học. Trường có khoảng 19,000 sinh viên đến từ hơn 145 quốc gia và sử dụng hơn 85 ngôn ngữ khác nhau. Một nửa của 2,3 triệu dân số tại quận Queens được sinh ra tại nước ngoài nên mang đến một luồng gió mới về văn hóa, tập quán và ẩm thực cho quận Queens.

Website trường: https://www.qc.cuny.edu/Pages/home.aspx

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT
 • Queens College là thành viên thuộc hệ thống trường đại học City University of New York (CUNY) danh tiếng Top 100 Best Colleges in America (THE 2021).
 • Riêng Queens College cũng đạt nhiều thành tích như Top 9 Public School, Regional Universities North, Top 34 America’s Best Value Colleges, Top 52 Regional Universities North (theo U.S. News & World Report 2020), và Top 4 Best College for Return on Investment (theo Business Insider 2020).
 • Sinh viên Queens College luôn có vô vàn cơ hội tìm kiếm các khóa thực tập (CPT, OPT) và việc làm tại phố tài chính Wall Street, Tổ chức Liên Hiệp Quốc, và tại các tập đoàn đa quốc gia như Deloitte, Google, Amazon, Sony Pictures và Universal Music Group.
 • Sinh viên của Queens Colleges liên tiếp được chấp nhận vào bậc cao học tại các trường đại học Ivy League như Columbia University, Dartmouth University, Duke University, Harvard University, University of Pennsylvania và Yale University.
 • Trong 40 năm đào tạo gần đây, Queens College có nhiều cựu sinh viên được đề cử và giật giải: hơn 100 giải Grammy Awards, 3 giải thưởng Pulitzer Prizes và 13 suất học bổng Fullbright Scholars danh giá.
 • Queens College vinh dự là cái nôi đào tạo ra nhiều giáo sư và những cựu sinh viên là những người nổi tiếng có nhiều đóng góp và ảnh hưởng đối với cộng đồng như Jerry Seinfeld, Paul Simon, Jon Favreau, Ray Romano, Joy Behar.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Lợi thế khi học tại Queens College là sinh viên sẽ có trải nghiệm đại học hoàn toàn khác biệt so với những nơi khác với nhịp sống sôi động của thành phố, sự đa dạng về văn hóa và nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới tại thành phố New York.

Trường có yêu cầu đầu vào linh hoạt với hai lựa chọn General Admissions (Direct Entry) hoặc chương trình Global Student Success Program (GSSP) với cùng một mức học phí như nhau. Sinh viên còn được hỗ trợ bổ sung khóa học anh ngữ học thuật mà không phải đóng thêm học phí với chương trình Mixed GSSP.

 • Nhập học trực tiếp: IELTS 6,0; GPA tốt nghiệp THPT 3,0
 • Nhập học thông qua chương trình Global Student Success: IELTS 5,5; GPA tốt nghiệp THPT 2,0
 • Nhập học thông qua chương trình Global Student Success Mixed: IELTS 5,0; GPA tốt nghiệp THPT 2,0

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Mỹ)
Nhập học trực tiếp (2 kỳ) Nhập học qua GSSP và GSSP Mixed (3 kỳ)
Học phí hàng năm $18,600 $18,600
Phí sinh viên bắt buộc $608 $912
Bảo hiểm $708 $708
Tổng $19,916 $20,220
HỌC BỔNG
Mức học bổng sẽ tùy từng năm quy định nhưng trung bình sinh viên có thành tích tốt sẽ nhận được $2,000 được trừ trực tiếp vào học phí. Thông tin thêm tham khảo tại: https://www.queensgssp.com/scholarships
DU HỌC ILU EDUCATION

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường, chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Mỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.