• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
ST. PATRICK – ST. VINCENT
GIỚI THIỆU CHUNG

St. Patrick – St. Vincent là trường tư thục công giáo nội trú cao cấp thuộc Tập đoàn Giáo dục Amerigo được thành lập vào năm 1870, nằm cách San Francisco 40’ lái xe và nằm gần trường Đại học California – Berkeley (#20 trường ĐH tại Mỹ). Trường là thành viên của National Catholic Educational Association (NCEA) và Western Association of Schools and Colleges (WASC).

SPSV áp dụng công nghệ vào giáo dục với các lớp học công nghệ mới, có máy tính xách tay để học sinh sử dụng; chú trọng cho học sinh trong các khóa học STEM chuyên sâu cũng như chương trình kỹ thuật máy tính và robot kết hợp với Đại học California. Đặc biệt chương trình iPad 1:1 để hỗ trợ học sinh trong quá trình học tại trường.

Trường trung học St. Patrick – St. Vincent được các tổ chức giáo dục quốc tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo và môi trường học tập dành cho học sinh với điểm SAT trung bình: 1140/1160 và điểm ACT trung bình: 26/36. Trường cam kết mang lại môi trường học tập chất lượng cao dành cho học sinh, xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để vào các trường đại học top đầu Hoa Kỳ và thế giới.

99% học sinh của SPSV được nhận vào các trường đại học. Trong đó có những trường đại học hàng đầu thế giới và Hoa Kỳ như: Harvard University, Yale University, University of Chicago, Stanford University, University of Pennsylvania, Duke University, UC Berkeley, University of Southern California, UC at Los Angeles, New York University, UC-Santa Barbara, University of Boston…

Website trường: https://spsv.org/

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
 • Dự bị Đại học
 • Các khóa học nâng cao AP
 • Nghệ thuật
 • Thể thao
 • Giáo dục tín ngưỡng
 • Các chương trình kinh doanh
 • Bổ trợ tiếng Anh

Ngoài các giờ học trên lớp, học sinh của trường có thể tham gia vào các Hoạt động ngoại khóa: CLB Nghệ thuật, Campus Ministry Choir, CLB Cờ, CLB Foodie, Drumline, CLB Pháp, CLB Sống khỏe, Chương trình nhạc cụ thính phòng, Instrumental Jazz Combos, Junior Statesmen of America, Hợp xướng nam, Hợp xướng nữ, CLB Cầu lông, CLB Giao lưu văn hóa, CLB Viết sáng tạo, CLB Vũ đạo, CLB Âm nhạc, CLB Nhiếp ảnh, CLB Đọc, CLB Khoa học, CLB Tây Ban Nha, STAND, CLB Y học thể thao, Hội đồng học sinh, Báo học sinh, Vocal Jazz, CLB Anime, Hoạt náo viên, Hội danh dự quốc gia, Fight Club…

The St. Patrick-St. Vincent’s Lady Bruins celebrate after winning the north Coast Section Championship, 66-62 over Del Norte on Friday. (Chris Riley–Times-Herald)

HỒ SƠ NHẬP HỌC
 1. Bảng điểm 2-3 năm gần nhất
 2. Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL 59 hoặc IELTS 5,0 hoặc làm bài test đầu vào
 3. Hộ chiếu
 4. Hai thư giới thiệu của giáo viên Toán và tiếng Anh
 5. Phỏng vấn với đại diện trường
HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Mỹ)
 • Học phí nội trú: $68,000
 • Các chi phí khác: $6,200

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Mỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.