• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG GIÁO MATER DEI
GIỚI THIỆU CHUNG

Trường trung học Công giáo Mater Dei được thành lập năm 1950, tọa lạc ngay Trung tâm quận Cam và nằm cách khu Thương mại South Coast Plaza khoảng 2,5 dặm. Học sinh của trường đa số đến từ các thành phố tại quận Cam, cũng như các Quận hạt khác như Los Angeles, Riverside và San Bernadino. Trường cũng là một đối tác của Amerigo Education cung cấp chương trình Nội trú cho sinh viên Quốc tế.

Trường yêu cầu hoàn tất 80 giờ thiện nguyện (mỗi năm 20 giờ) và theo học một lớp tôn giáo mỗi năm và tham dự thánh lễ tại trường. Trường có liên kết với Bệnh viện Nhi đồng ở Orange County và Ban tâm lý trẻ em ở bệnh viện này để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh.

 • Trường mạnh về các chương trình STEM: Những học sinh có sở thích về Y khoa, Kỹ sư, Điện toán, Động vật học, Pháp y cũng như học sinh có sở thích về Sinh vật học, Hóa học, hay Vật lý sẽ tìm thấy những chương trình và hướng dẫn thích hợp trong các lớp chuyên biệt;
 • Công nghệ Body Viz: Những học sinh nào quan tâm tới ngành Y khoa hay Khoa học đời sống sẽ được thực nghiệm với nhu liệu mổ xẻ ba chiều của Body Viz được tạo ra từ kỹ thuật CT (chụp bằng vi tính) và MRI (chụp bằng song từ trường) sẽ đem đến cho học sinh một trải nghiệm thực tiễn về chẩn đoán và giải phẫu chuyên nghiệp;
 • Chứng chỉ Công nghệ sinh học: Thông qua chương trình phối kết hợp với trường ĐH Santa Ana College và trường ĐH Santiago Canyon College, học sinh của trường có thể lấy Chứng chỉ Công nghệ Sinh học để sau khi ra trường có thể xin làm việc trong một phòng thí nghiệm về sinh vật học. Ngoài ra, chứng chỉ này được tính là một tín chỉ ĐH.

Trường Mater Dei được biết đến là cơ sở dự bị đại học hàng đầu tiểu bang. Học sinh được học tại khuôn viên mới với các cơ sở vật chất hiện đại, tối tân như phòng thí nghiệm, phòng học, cơ sở thể thao, khoa biểu diễn nghệ thuật. Trường còn có các khoa thể dục thể thao và nghệ thuật nơi học sinh có thể phát triển tài năng, theo đuổi những niềm đam mê mới.

Các trường đại học mà học sinh của trường theo đuổi: Đại học Brown/ Đại học California, Los Angeles/ Đại học Cal Tech Columbia/ Học viện Công nghệ Massachusetts/ Đại học Northwestern/ Đại học Notre Dame, Đại học Pennsylvania/ Đại học Southern California,…

Mater Dei High School được chứng nhận bởi Western Catholic Educational Association (WCEA) và Western Association of Schools and Colleges (WASC).

Website trường: https://www.materdei.org/

HỒ SƠ NHẬP HỌC
 1. Bảng điểm hai năm gần nhất
 2. Lớp 9 và lớp 10: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 71
 3. Lớp 11: TOEFL 76 hoặc IELTS 6.5
 4. Thư giới thiệu thầy cô (có mẫu)
 5. Thư giới thiệu bản thân
 6. Phỏng vấn với đại diện trường
CHI PHÍ VÀ CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Mỹ)
 • Nội trú: $68,000
 • Chi phí khác: $6,200

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0913 998 668 – 0916 653 868
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Mỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.