• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
CẬP NHẬT NGÀNH HỌC MỚI KỲ 9/2022 TẠI CAO ĐẲNG FANSHAWE

Cao đẳng Fanshawe được thành lập năm 1967, Fanshawe nằm ở thành phố London xinh đẹp, nơi được mệnh danh là “Thành phố rừng xanh” của Canada. London là một thành phố an toàn, sôi động, thân thiện với sinh viên nằm cách Toronto và thác Niagara hai giờ đồng hồ lái xe và cách thành phố Detroit tiểu bang Michigan 2 tiếng lái xe.

Trường Fanshawe dẫn đầu các trường cao đẳng ở Canada về các chương trình giáo dục hợp tác. Với hơn 40 chương trình hợp tác, trường Fanshawe mang lại cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên cũng như các nhà tuyển dụng.  Sinh viên có thể kết hợp làm việc có trả lương 4 tháng mỗi năm trong quá trình học.

Hospitality and Tourism Operations Management (Quản trị Điều hành Du lịch, Khách sạn)

Đây là chương trình chứng chỉ sau đại học chuyên sâu kéo dài hai năm. Sinh viên sẽ phát triển kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh cần thiết để quản lý ngành khách sạn toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, với trọng tâm là ngành du lịch Canada.

Chương trình bao gồm năm học kỳ với một học kỳ thực tập hưởng lương, nơi sinh viên có thể ứng dụng những kiến thức đã được học. Sinh viên sẽ có cơ hội kết nối với các đối tác trong ngành trong các khách sạn, nhà hàng và tổ chức du lịch, đồng thời sẽ học hỏi từ các chuyên gia trong ngành với khả năng lãnh đạo đã được chứng minh và kinh nghiệm trong ngành khách sạn. Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên có thể đủ điều kiện để xin giấy phép làm việc 3 năm tại Canada.

Gerontology – Interprofessional Practice (Lão khoa – Thực tập chuyên nghiệp)

Chương trình chứng chỉ sau đại học này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết khi làm việc với các khách hàng lớn tuổi trong khi thực hành nghề nghiệp của họ. Sinh viên cũng sẽ được cung cấp một vị trí thực tập liên chuyên nghiệp, kéo dài 200 giờ trong một tổ chức cộng đồng, bao gồm việc hoàn thành báo cáo nghiên cứu dự án capstone và áp phích vào cuối năm. Kinh nghiệm quý giá này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong một loạt các cơ sở bao gồm trung tâm cao cấp, chương trình ban ngày và giải trí, dịch vụ nghiên cứu và giáo dục, nhà hưu trí, cơ sở chăm sóc dài hạn, nhà tập thể và dịch vụ hỗ trợ tại nhà.

Sinh viên tốt nghiệp thường quay trở lại lĩnh vực thực hành ban đầu của họ như là tài sản thiết yếu trong các tổ chức cộng đồng khi họ kết hợp các kỹ năng mới này để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng của họ.

Hospitality – Hotel and Resort Services Management (Co-op) – Quản lý Dịch vụ Nghỉ dưỡng, Khách sạn

Với các khóa học quản lý khách sạn của Fanshawe, sinh viên sẽ được học cách quản lý và điều hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng, dịch vụ ăn uống, hệ thống quản lý khách và đặt phòng, mua hàng và kiểm soát chi phí. Sinh viên cũng sẽ được học các kỹ năng mềm có thể áp dụng cho bất kỳ ngành nào tiếp xúc với khách hàng và trau dồi các nghi thức kinh doanh để chuẩn bị cho các vị trí quản lý trong lĩnh vực khách sạn.

Đối với những bạn chọn khóa học này cũng sẽ có cơ hội áp dụng kiến ​​thức và tích lũy kinh nghiệm khi làm việc trong học kỳ co-op toàn thời gian, được trả lương tại khách sạn hoặc nhà hàng địa phương hoặc tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp Canada. Sinh viên cũng có thể chọn để có được tầm nhìn toàn cầu với cơ hội du học học kỳ tùy chọn của trường trong năm học thứ hai.