• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN QUỐC TẾ NEW BRUNSWICK (NBISP)
GIỚI THIỆU CHUNG

Chương trình Sinh viên Quốc tế New Brunswick (NBISP) được thành lập năm 1995, chào đón học viên trong độ tuổi từ 11 đến 18 từ tất cả các nước trên thế giới. NBISP được quản lý thông qua Atlantic Education International Inc. AEI được thành lập vào năm 1997 bởi tỉnh New Brunswick để cung cấp các cơ hội giáo dục thực sự cho cộng đồng trên toàn thế giới thông qua Bộ Giáo dục của tỉnh bang.

Tổng số trường hiện tại là 50 trường; trong đó, có 30 trường THPT dành cho học viên quốc tế theo học từ lớp 6 đến lớp 12. Các trường tọa lạc gần các sân bay như Moncton, Saint John, và Fredericton thuận tiện cho di chuyển đến và đi.

Là tỉnh song ngữ chính thức duy nhất (tiếng Anh và tiếng Pháp) tại Canada, NBISP đã tạo dựng được danh tiếng năng động ở cấp độ thế giới về việc học ngôn ngữ. Kể từ năm 1998, hơn 2000 sinh viên đã tham gia các chương trình du học của Atlantic Education International tại New Brunswick.  Vì vậy, để du học tại đây, Phụ huynh có hai lựa chọn: (1) Học bằng tiếng Anh thông qua NBISP – là chương trình đang được giới thiệu này,  hoặc (2) chọn học tiếng Pháp, tham khảo tại link: https://caps-i.ca/school/new-brunswick-french-international-student-program/

Chương trình của NBISP đã thu hút sinh viên từ khắp mọi miền trên thế giới nhờ nhiều chương trình ấn tượng được hỗ trợ bởi một hệ thống giáo dục tiên tiến về mặt công nghệ. Chi phí sinh hoạt thấp hơn hầu hết các khu vực tại Canada, còn học phí luôn giữ ở mức cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục hàng đầu. New Brunswick cũng có tỷ lệ tốt nghiệp trung học cao nhất ở Canada.

New Brunswick là tỉnh lớn nhất trong số các tỉnh Bờ Đông của Canada, nhưng đủ nhỏ để cung cấp những điều tốt nhất có thể cho trải nghiệm của các học viên quốc tế. Nơi đây có không khí trong lành và cảnh quan hoang sơ tuyệt đẹp. Chính vì vậy, ngoài giờ lên lớp, học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường như bóng rổ, khúc côn cầu, bóng chuyền, bóng đá, bóng bầu dục, đấu vật, kịch, hợp xướng, … hoặc có thể tham gia các câu lạc bộ cộng đồng và tham gia các hoạt động như khiêu vũ, đấu kiếm, bơi lội, trượt băng, v.v.

Website chương trình: https://caps-i.ca/school/new-brunswick-international-student-program/

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Canada)
  • Phí ghi danh: $500
  • Phí định hướng: $200
  • Học phí: $10,000
  • Ăn ở homestay: $780/tháng
  • Bảo hiểm: $700
  • Đưa đón sân bay: $100/chiều
  • Phí giám hộ: miễn phí

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Canada sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.