• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN QUỐC TẾ NOVA SCOTIA
GIỚI THIỆU CHUNG

Chương trình Sinh viên Quốc tế Nova Scotia được mở ra năm 1997, cung cấp chương trình giáo dục trung học cho học sinh trên khắp thế giới. Các chương trình được cung cấp tại hơn 87 trường trung học cơ sở và trung học phổ thông cũng như các trại hè Anh ngữ ESL được tổ chức vào tháng Bảy và tháng Tám hàng năm. Tổng số trường hiện có là 372 trường; trong đó có 75 trường Trung học dành cho sinh viên quốc tế.

Nằm dọc theo bờ biển Đại Tây Dương của Canada, Nova Scotia là một cộng đồng yên tĩnh, cần cù gồm các thành phố hiện đại, thị trấn nhộn nhịp và các làng ven biển và nông thôn. Về mặt địa lý, các trường trong Chương trình Sinh viên Quốc tế có vị trí trung tâm: bên cạnh vùng đông bắc Hoa Kỳ, cách Boston và New York chưa đầy hai giờ bay hoặc từ Toronto và Montreal cũng vậy. Halifax, thủ đô, có một sân bay quốc tế kết nối đến tất cả các điểm trên thế giới.

Với một diện tích tuy không lớn, nhưng có vị trí địa lý đắc địa cùng tiềm năng to lớn về nhiều mặt, Nova Scotia vẫn là một điểm đến được các nhà đầu tư, định cư quan tâm. Hơn nữa, Nova Scotia là một tỉnh có khí hậu trong lành, an toàn với một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới.

Một năm học tại Nova Scotia bắt đầu vào tháng Chín và kéo dài trong mười tháng kết thúc vào tháng Sáu năm sau. Học sinh được nhận từ lớp 4 đến lớp 12 (8-18 tuổi). Sinh viên quốc tế có thể bắt đầu chương trình học vào tháng 9 hoặc tháng 2. Các kỳ nghỉ chính của trường là vào tháng 12, tháng 3 và kỳ nghỉ hè (cuối tháng 6 đến đầu tháng 9).

Học sinh sẽ tham gia vào nhiều khóa học khác nhau tập trung vào nghệ thuật và khoa học, ngôn ngữ và máy tính. Các nghiên cứu và kinh nghiệm của học sinh đều nhằm chuẩn bị một nền tảng vững chắc để xây dựng thành công tại một trường đại học của Canada hoặc Mỹ. Các khóa học được giảng dạy dưới sự giám sát cẩn thận của các giáo viên có năng lực. Tất cả đều là các giảng viên được chứng nhận và nhiều người có bằng tốt nghiệp sau Đại học về giáo dục.

Chương trình đào tạo đa dạng đầy đủ từ tiếng Anh, THPT, nâng cao (AP) và Tú tài quốc tế (IB). Các trường cung cấp chương trình IB:
 1. Charles P. Allen High School
 2. Citadel High School
 3. Cobequid Educational Centre
 4. Cole Harbour District High School
 5. John Hugh Gillis Regional School
 6. École du Carrefour
 7. Halifax West High School
 8. Horton High School
 9. Northumberland Regional High School
 10. Park View Education Centre
 11. Prince Andrew High School
 12. Sydney Academy
 13. Yarmouth Consolidated Memorial High School

Ngoài ra, học sinh có thể chọn bất kỳ hoạt động ngoại khóa nào: Các môn thể thao bao gồm bóng đá, điền kinh, trượt tuyết, bóng chuyền và cầu lông; các chương trình kịch và âm nhạc, câu lạc bộ nghệ thuật và kỷ yếu.

Website chương trình: https://caps-i.ca/school/nova-scotia-international-student-program/

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Canada)
 • Phí ghi danh: $425
 • Phí định hướng: $200
 • Học phí: $9,000
 • Homestay: $800/tháng
 • Bảo hiểm: $90/tháng

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Canada sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.