• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
ĐẠI HỌC SASKATCHEWAN
GIỚI THIỆU CHUNG

Đại học Saskatchewan (USask) là một trong những thành viên của U15 – Top 15 các trường Đại học nghiên cứu hàng đầu Canada. Giảng đường chính của trường tọa lạc tại trung tâm của thành phố Saskatoon, tỉnh Saskatchewan – thành phố lớn nhất tại tỉnh.

Trường đại học Saskatchewan có 13 khoa đào tạo với hơn 100 ngành học đa dạng. Trường được xếp hạng cao trong việc đào tạo các lĩnh vực nông nghiệp, độc chất học, kỹ thuật, và khoa học môi trường.

Sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Saskatchewan sẽ có cơ hội làm việc tại Canada trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp. Chương trình giữ lại người tốt nghiệp của tỉnh bang (Graduate Retention Program) cho các sinh viên tốt nghiệp hậu trung học sống ở Saskatchewan sẽ được hoàn thuế lên đến $20,000CAD.

The Thorvaldson building, home of the airplane room were tradition dictates students throw paper airplanes at the roof in hopes of sticking for good luck. The University of Saskatchewan campus in Saskatoon. (Photograph by Nayan Sthankiya)

Website trường: https://www.usask.ca/

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI
 1. USask là một trong những trường đại học tiến sĩ y khoa chuyên sâu về nghiên cứu hàng đầu ở Canada và là nơi có các nghiên cứu hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực có tầm quan trọng toàn cầu, chẳng hạn như an toàn nguồn nước và lương thực và các bệnh truyền nhiễm;
 2. Cơ sở vật chất phục vụ nghiên cứu: Canadian Light Source synchrotron, VIDO-InterVac, the Global Institute for Food Security, the Global Institute for Water Security and the Sylvia Fedoruk Canadian Centre for Nuclear Innovation;
 3. Đoạt 2 lần giải Nobel, 71 giải Học Giả Rhodes và các giải thưởng của tỉnh bang và quốc gia;
 4. Theo bản xếp hạng QS World University Rankings, Đại học Saskatchewan xếp hạng thứ 47 về ngành khoa học thú y, đứng trong top 51/100 về ngành Nông nghiệp và Lâm nghiệp và trong Top 151/200 về ngành Khoa học môi trường;
 5. Nằm trong TOP 5 trường đại học đào tạo Tiến Sỹ Y Khoa hàng đầu được sinh viên đánh giá cao (Bảng xếp hạng Maclean, 2014).
YÊU CẦU ĐẦU VÀO
Chương trình Đại học
 • Tốt nghiệp THPT. Điểm trung bình đầu vào: Điểm trung bình đầu vào được tính toán để xác định xem bạn có đáp ứng yêu cầu về điểm trung bình đầu vào tối thiểu cho những chương trình tuyển sinh hoặc để xác định vị trí của bạn trong bảng xếp hạng cho các chương trình cạnh tranh dựa trên bảng xếp hạng nhập học. Link hướng dẫn tính điểm đầu vào:

https://admissions.usask.ca/requirements/deadlines.php#Calculatingaverages

 • IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL (dựa trên Internet): 86 (không có kỹ năng nào dưới 19)

Chương trình Thạc sỹ
 • Bằng tốt nghiệp 4 năm Đại học, ngành học có liên quan đến lĩnh vực đề xuất nghiên cứu
 • Điểm trung bình tích lũy đạt ít nhất 70% (hệ thống USASK tương đương) trong 2 năm vừa qua của chương trình học toàn phần (nghĩa là tương đương với 60 đơn tín chỉ tại USASK)
 • IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 80 (không có điểm cá nhân nào dưới 18 hoặc 19)

*Một số chương trình sau Đại học có thêm yêu cầu bổ sung: thư giới thiệu bản thân; thư giới thiệu từ giảng viên Đại học/cấp trên tại nơi làm việc; GMAT/GRE…

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Canada)
 1. Chương trình Đại học: $20,130 – $27,312 (tùy chương trình)
 2. Các chương trình khác (phải học thêm Dự bị như Luật, Điều dưỡng…): $18,394 – $67,717
 3. Ăn ở kí túc xá: https://admissions.usask.ca/campus-life/housing.php#Residenceoptions
HỌC BỔNG
Gói học bổng của trường:

https://admissions.usask.ca/money/scholarships.php

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline:  0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường, chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Canada sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.