• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
DU HỌC CHUYỂN TIẾP VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN TẠI LANGARA COLLEGE
GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT
Vì sao lựa chọn Canada là điểm đến du học?
 • Canada là một trong những đất nước an toàn nhất để sinh sống cộng với sự đa dạng văn hóa và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới luôn là những điểm thu hút du học sinh quốc tế đặt chân đến theo học.
 • Trong thời gian học tập trên lớp, sinh viên được làm thêm 20 tiếng/tuần; trong các kỳ nghỉ lễ thì được phép làm toàn thời gian lên đến tiếng/tuần và sau khi tốt nghiệp được ở lại tối đa 3 năm để tìm việc. Đây là cơ hội để sinh viên có thể lĩnh hội thêm được nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế.
 • Hơn nữa, trong các chương trình giảng dạy tại trường thì đa phần các trường đều tích hợp Co-op (thực tập có hưởng lương) cho sinh viên.
Vì sao nên chọn Vancouver?

Vancouver là thành phố đa văn hóa với 22% dân số không phải là dân bản địa. Thành phố được xếp hạng #1 trong các thành phố đáng sống nhất trên thế giới và tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn so với các thành phố khác tại Canada (4,7%).

Vì sao nên theo học tại Langara College?

Langara College được thành lập năm 1970, trường cung cấp hơn 130 chương trình cho sinh viên lựa chọn. Trường hiện đã thu hút hơn 6,000 sinh viên quốc tế đến từ 93 quốc gia trên toàn thế giới bởi trường cung cấp chương trình đào tạo với quy mô lớp học nhỏ với mức học phí phải chăng. 93% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng của trường và 3,500 sinh viên chuyển tiếp thành công mỗi năm.

Website trường: https://langara.ca/

Tham khảo thêm thông tin trường trên website Du học ILU Education: https://ilueducation.com/study-abroad/cao-dang-langara/

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC

Chương trình Chuyển tiếp Đại học (University Transfer): sinh viên có cơ hội được học 2 năm Associate Degree hoặc 2 năm Cao đẳng (Diploma) tại Langara College, tích lũy tín chỉ rồi chuyển tiếp và hoàn thành 2 năm cuối tại những trường Đại học lớn như Đại học Victoria, Đại học Simon Fraser, ĐH British Columbia… Langara là trường cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp Đại học hơn bất kỳ chương trình nào khác trong bang và cùng một hệ thống tín chỉ chuyển tiếp nhưng mức học phí của trường phải chăng hơn rất nhiều trường khác.

Tại sao lựa chọn chương trình chuyển tiếp tại Langara College?
 1. Sĩ số lớp học nhỏ
 2. 3 kỳ nhập học mỗi năm: giảm số lượng môn học; có nhiều thời gian tham gia các hoạt động ngoại khóa và có cơ hội đạt GPA cao
 3. Linh hoạt lựa chọn chuyên ngành chính
 4. Học phí 2 năm đầu thấp hơn
 5. Sinh viên chuyển tiếp thì có khả năng học thuật vượt trội hơn sinh viên đầu vào trực tiếp (kinh nghiệm xét duyệt hồ sơ).

YÊU CẦU ĐẦU VÀO
 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6,5
Yêu cầu chuyển tiếp, quy đổi tín chỉ tham khảo thêm trên trang BC Transfer Guide:

https://www.bctransferguide.ca/

HỌC PHÍ (Đơn vị: đô la Canada)
 • Học phí (chuyển tiếp Đại học, Cao đẳng, Cử nhân): $18,762/năm/30 tín chỉ
 • Ăn ở homestay: $11,200

Tham khảo thêm tại link: https://langara.ca/international-education/pdf/current/international-fees.pdf

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Canada sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.