• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
HỖ TRỢ NGHỀ NGHIỆP TẠI SENECA COLLEGE

Môi trường học tập lý tưởng sẽ là sự kết hợp hài hoà giữa các bài giảng lý thuyết và thực hành, việc giảng dạy mang tính ứng dụng của Seneca được thể hiện ở các phòng lab hiện đại, chương trình co-op đa dạng và những hoạt động ngoại khóa (như các cuộc thi, triển lãm và hội thảo nghề nghiệp), và hoạt động tình nguyện bổ ích để sinh viên được phát triển năng lực của mình cách toàn diện.

Với những cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học có quy mô nhỏ, vừa, lớn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập theo số lượng của từng môn học. Các phòng học áp dụng các hình thức trực quan, sinh động, cùng với công nghệ hiện đại để giúp sinh viên nắm bắt được kiến thức một cách toàn diện và dễ hiểu nhất như là: Active classroom (Không gian học tập tương tác và hợp tác với giáo viên và bạn cùng lớp), Lecture Classroom (Giảng đường truyền thống), Interactive Learning Classroom (Phòng học mang tính tương tác cao). Giáo sư của Seneca College chính là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đã và đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn tại Canada, chính vì thế, sinh viên được lĩnh hội những kiến thức rất thực tế và cô đọng từ những bài giảng từ nhiều hình thức linh hoạt như làm việc nhóm, thuyết trình, tranh luận, đàm phán để chuẩn bị cho sự nghiệp sau này. 

Không thể bỏ qua một trong những nét đặc trưng của Seneca, chính là những buổi thực hành tại các phòng lab hiện đại và có đầy đủ các thiết bị để sinh viên được làm quen và tiếp xúc thực tế với các máy móc, dụng cụ,thiết bị nghiên cứu theo đặc trưng của từng ngành khối ngành như:

  • Faculty of Applied Arts & Health Sciences: Patient Care Simulation Lab, Animal Health Centre Lab, ECE Lab. 
  • Faculty of Applied Science & Engineering Technology: Biology Lab, Chemistry Lab, Kaleidoscope Room, KUKA Robotics Lab, Science Lab, IT Security Lab.
  • Faculty of Communication, Art & Design: Digital Animation Lab, Broadcast Studio, Drawing Studio, Sandbox, Floral Design Lab, TV Studio/Media Production, Make Up Lab, Sewing Lab, Textile Lab, Visual Merchandising Lab, Spa (Retail Space), Boutique.
  • Seneca Business: Flight Services Lab, Hospitality Lab, Fuselage Lab.

Ngoài việc, Seneca rất chú trọng đến việc phát triển toàn diện cho sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khoá, trong đó có những hoạt động rất nổi bật như: 

  • HELIX – vườn ươm khởi nghiệp và các ý tưởng cải tiến để khám phá và phát triển tư duy kinh doanh của sinh viên, với chuỗi workshop Career Recharge hoài toàn miễn phí, hướng dẫn sinh viên khởi nghiệp, phát triển cơ hội xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp. 
  • Seneca Student Federation (SSF) là tổ chức cung cấp các dịch vụ & hoạt động mang lại lợi ích và đáp ứng nhu cầu của sinh viên Seneca trong môi trường học tập quốc tế. SSF là đơn vị điều hành hơn hàng chục câu lạc bộ (CLB) với rất nhiều sự kiện, triển lãm, hội thảo trực tuyến, như CLB Wo(man) in business leadership, Seneca Environmental Association, Human Resources Management Alliance, Prosper Seneca – Financial Literacy Student Hub. Bằng việc tích cực đồng hành cùng SSF trong những hoạt động cụ thể này, bạn sẽ nhận được ngoài những bằng khen, giải thưởng, học bổng, còn là giá trị vô hình trong việc phát triển bản thân thông qua quan sát và học hỏi từ các anh chị, bạn bè, thầy cô của tổ chức này đó.
  • Seneca Leadership Program: cung cấp cho bạn cơ hội thực tế để tham gia vào các hoạt động cụ thể, tích lũy đủ kinh nghiệm lãnh đạo sinh viên, và được ghi nhận thành tích bằng giấy khen Leadership Certificate. Với mục đích giúp sinh viên phát huy khả năng lãnh đạo, xây dựng resume ấn tượng ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, thông qua các hội thảo trực tiếp và trực tuyến, hội nghị lãnh đạo và các cơ hội tình nguyện. Sinh viên sẽ được khám phá kỹ năng lãnh đạo trong các lĩnh vực phát triển cá nhân, hoạt động tổ chức, và sự tiến bộ của cộng đồng.

Cuối cùng, cơ hội tham gia những hoạt động tình nguyện sẽ giúp bạn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, cũng sẽ giúp bạn chứng minh năng lực của mình trong các dự án thiện nguyện phù hợp. Trường Seneca luôn tạo điều kiện đặc biệt để các bạn sinh viên có cơ hội được đóng góp cho cộng đồng, có thêm kinh nghiệm trong cách tổ chức sự kiện, làm việc nhóm, độc lập và phát triển mối quan hệ với bạn bè, thầy cô, với anh chị học trước và với sinh viên mới. Những hoạt động tình nguyện đa dạng như làm người hướng dẫn cho sinh viên khoá dưới của Student Mentoring in Life and Education (SMILE), làm tình nguyện viên Student Ambassador cho các sự kiện như Open House, Orientation Bên cạnh đó, các hoạt động của SSF thường xuyên tuyển tình nguyện viên để các bạn sinh viên có thể tham gia và tích luỹ kinh nghiệm.