• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
HỌC KHU CÔNG LẬP OTTAWA – CARLETON

Tọa lạc tại chính thủ đô Ottawa an toàn, sạch đẹp, đa văn hóa và có khí hậu 4 mùa rõ rệt, Học khu Công lập Ottawa-Carleton (OCDSB) là một trong những học khu trung học lớn nhất ở khu vực phía Đông Canada và là điểm du học lý tưởng hấp dẫn nhiều du học sinh Việt Nam.  

GIỚI THIỆU CHUNG

Học khu Công lập Ottawa-Carleton là một trong những hội đồng trường lớn nhất ở miền Đông Canada với diện tích khuôn viên 2.760 km vuông, tại thành phố Ottawa – thủ đô của Canada. Học khu là Hội đồng lớn thứ 7 tính theo tổng số học sinh ở tỉnh Ontario. Học khu có 143 trường, trong đó: 113 trường Tiểu học, 25 trường Trung học và 5 trường cho giáo dục trung học thay thế.

OCDSB tự hào là một trong những Học khu hàng đầu ở Canada, cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cho học sinh giúp học sinh trang bị được nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào môi trường học tập cao hơn. 80% học sinh tốt nghiệp OSDSB đều tiếp tục theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học và đạt được nhiều học bổng, thành tích nổi trội.

Ontario là tỉnh bang lớn thứ 2 tại Canada đồng thời là trung tâm kinh tế, chính trị, giải trí lớn nhất tại Canada. Ottawa là thủ đô và là thành phố lớn thứ 4 của Canada và lớn thứ 2 ở Ontario sau thành phố Toronto. Ottawa cũng là trung tâm văn hóa, giáo dục, công nghệ cao, khoa học đời sống, y tế và công nghệ sinh học.

Các trường trung học nhân học sinh quốc tế của học khu OCDSB:
 1. Bell High School
 2. Brookfield High School
 3. Glebe Collegiate Institute
 4. Gloucester High School
 5. Ridgemont High School
 6. Woodroffe High School
Tại sao nên theo học tại đây:
 • Ottawa là đô thị lớn thứ 4 tại Canada, đồng thời là thủ đô của Canada với nhiều hoạt động văn hóa và kinh tế.
 • Trung tâm hàng đầu về giáo dục, kỹ thuật cao, khoa học đời sống, khoa học y tế và kỹ thuật sinh học;
 • Cộng đồng song ngữ Anh – Pháp;
 • Nhiều hoạt động ngoài trời chỉ cách khu phố chính 15p di chuyển;
 • Chương trình học thuật đa dạng, tập trung vào học sinh và kết nối với Phụ huynh học sinh để phát triển tối ưu khả năng của con em theo học tại đây.

Website chương trình quốc tế: https://www.studyottawa.ca/website/page/show/main?lang=en

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
 1. Chương trình tiểu học (K – lớp 8): phải có người thân đang sinh sống tại Canada
 2. Chương trình Trung học (lớp 9 – lớp 12): Học sinh có thể hoàn tất trung học ở Ontario sẽ được cấp bằng tốt nghiệp của tỉnh bang Ontario (OSSD). Các trường có 3 loại khóa học: các khóa học thuật, các khóa học ứng dụng và các khóa học nâng cao. Một số trường tại học khu OCDSB cung cấp chương trình Tú tài quốc tế (IB) cho học sinh.
 3. Chương trình tiếng Anh chuyên sâu: Đối với các du học sinh đến từ các quốc gia không nói tiếng Anh, nhiều trường trung học ở OCDSB sẽ cung cấp các khóa giảng dạy tiếng Anh để các em có thể tiếp thu được những bài giảng trên lớp.
 4. Chương trình dự bị Trung học: Ở các lớp cuối cùng của bậc trung học, có các khóa học dự bị dành cho học sinh bao gồm: Dự bị đại học, dự bị Cao đẳng và chuẩn bị đi làm.
 5. Chương trình Trại hè: dành cho học sinh từ 9 tuổi trở lên. Học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống xa nhà, tham gia khóa học cải thiện kỹ năng tiếng Anh và xã hội thông qua các hoạt động. Ngoài ra, học sinh sẽ tham gia các chuyến tham quan khám phá thủ đô Ottawa, Canada, du lịch tới thành phố Toronto và thác nước nổi tiếng Niagara.
 6. Chương trình tiếng Pháp

YÊU CẦU NHẬP HỌC
 • GPA tối thiểu 7,0 trở lên
 • Thư giới thiệu từ thầy cô bộ môn Toán/Anh/Hiệu trưởng trường đang theo học (theo mẫu)
 • Đối với học sinh lớp 12, yêu cầu IELTS 6,0
HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Canada)
 • Phí ghi danh: $400
 • Học phí: $14,150
 • Bảo hiểm: $600
 • Ăn ở homestay: $12,603

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline:  0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Canada sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.