• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
SOUTHERN ALBERTA INSTITUTE OF TECHNOLOGY (SAIT)
GIỚI THIỆU CHUNG

Southern Alberta Institute of Technology (SAIT) là trường công lập đầu tiên tại Bắc Mỹ được thành lập năm 1916, nằm tại thành phố Calgary, thành phố sôi động và đông dân nhất Alberta. Tỉnh Alberta nổi tiếng giàu có nhất nước vì chiếm đến 97% trữ lượng dầu mỏ toàn Canada. Trong đó, thành phố Calgary chiếm đến 87% trữ lượng cả nước.

Trường cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng nghề nghiệp dựa trên công nghệ hiện đại. Trường có mối liên hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong ngành, chú trọng vào giải pháp, tập trung vào nghiên cứu, đổi mới và cung cấp cả các chương trình cử nhân 4 năm. Một số sinh viên tốt nghiệp SAIT sẽ nhận được bằng cấp thông qua hệ thống Blockchain, công nghệ này tạo ra chữ ký số không thể giả mạo và cho phép sinh viên tốt nghiệp chia sẻ thành tích với các nhà tuyển dụng tiềm năng một cách an toàn.

Mỗi năm SAIT thực hiện các cuộc khảo sát về việc làm, mức lương, sự hài lòng của sinh viên sau khi ra trường. Theo báo cáo 2017/2018, 90% tỷ lệ sinh viên có việc làm trong đó mức thu nhập trung bình cao nhất rơi vào 2 ngành năng lượng (C$67,042) và kỹ thuật (C$63,662). Tùy từng vị trí và ngành học mà có mức lương khác nhau, trường đã ghi nhận khóa học trong ngành năng lượng có mức lương cao nhất lên đến C$84.500.

Website trường: https://www.sait.ca/

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Bằng cấp
 1. Certificate (Chứng nhận)
 2. Diploma (Cao đẳng)
 3. Bachelor (Đại học)
 4. Post Diploma Certificate (Chứng chỉ sau Đại học)
Chuyên ngành đào tạo
 1. Kinh doanh
 2. Xây dựng
 3. Năng lượng
 4. Du lịch và Khách sạn
 5. Sản xuất và Tự động hóa: dầu khí, vận tải, sản xuất và tự động hóa. Là lĩnh vực nhận được nhiều hỗ trợ, quỹ đầu tư nhất, 1 triệu đô la Mỹ từ quỹ Gene Haas Foundation và hơn 5 triệu đô do Alberta Advanced Education để xây dựng lên cơ sở, phòng thí nghiệm đẳng cấp thế giới.
 6. Vận tải
 7. An toàn Sức khỏe và Cộng đồng: sinh viên quốc tế chỉ có thể học 3 khóa học về dinh dưỡng, quản lý sức khỏe và nhãn khoa tại trường.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO
Đối với các chương trình Cao đẳng và Cao đẳng tân tiến
 • Tốt nghiệp Trung học với GPA: Khá trở lên
 • IELTS 6.0 mỗi kĩ năng
Đối với các chương trình Chứng chỉ sau Đại học
 • Tốt nghiệp Đại học
 • IELTS 6,5 (không kĩ năng nào dưới 6,0)
HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Canada)
 1. Học phí: $14,758 – $28,350 (tùy chương trình)
 2. Dự bị tiếng Anh: $14,341/5 level
 3. Ăn ở homestay: ước tính $800 – $1,000/tháng (đã bao gồm tiêu vặt)

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline:  0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Canada sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.