• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
TOP 15 ĐẠI HỌC TẠI CANADA

Hãy cùng Du học ILU Education tìm hiểu và trải nghiệm học tập tại Winnipeg – 1 trong 10 thành phố hàng đầu dành cho sinh viên tại Khu vực Bắc Mỹ (Theo bình chọn của Teach & Travel, 2019). Tọa lạc tại đây, Đại học Manitoba với những thế mạnh về danh tiếng bằng cấp; vị trí và môi trường học tập công mức học phí & sinh hoạt hợp lý đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên tới theo học.

ĐẠI HỌC MANITOBA
Đại học Manitoba là trường Đại học đầu tiên tại Khu vực phía Tây Canada và cũng là trường đại học nổi tiếng lâu đời nhất tại tỉnh bang Manitoba với lịch sử 140 năm về đào tạo và giáo dục.

Là thành viên top 15 đại học tại Canada – Nhóm trường Đại học nổi tiếng hàng đầu Canada, xếp cạnh các trường Đại học danh tiếng khác như Đại học Toronto, Đại học British Columbia, McGill…

Theo bảng xếp hạng Danh giá Maclean’s 2021, Đại học Manitoba nắm giữ các danh hiệu về đào tạo các ngành nghề như:
• Top 14 về ngành Tiến sỹ Y Khoa;
• Top 10 về chương trình Toán học tốt nhất Canada;
• Top 14 về chương trình Khoa học Máy tính tốt nhất Canada;
• Top 17 về chương trình Kỹ thuật tốt nhất Canada;
• Top 18 về chương trình Khoa học Môi trường tốt nhất Canada.

Cơ hội chuyển tiếp suôn sẻ nhất vào Đại học Manitoba qua Khoa Quốc tế – International College of Manitoba (ICM)
International College of Manitoba (ICM) – Khoa quốc tế tọa lạc ngay campus của Đại học Manitoba, cung cấp chương trình chuyển tiếp đa dạng bao gồm chương trình dự bị và chương trình năm nhất do Đại học Manitoba trực tiếp tham gia thiết kế và giám sát chất lượng chương trình để cung cấp cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học những năm tiếp theo thành công tại Đại học Manitoba.

Sau khi hoàn thành chương trình năm nhất tại ICM, sinh viên có nhiều cơ hội đăng kí chương trình thực tập có hưởng lương (Co-op) tại Đại học Manitoba. Cơ hội được trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm tại thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh như Winnipeg, cơ hội định cư về sau với chính sách định cư rộng mở của Manitoba.

CHƯƠNG TRÌNH TẠI ICM
Chương trình UTP Stage I
Chương trình kéo dài 8 tháng, là chương trình dự bị Đại học được thiết kế giúp cho học sinh có sự chuyển tiếp tốt nhất từ chương trình trung học phổ thông lên chương trình Đại học.

Chương trình UTP Stage II
Tương đương với năm nhất bậc học Cử nhân tại Đại học Manitoba. Sau khi hoàn thiện chương trình UTP Giai đoạn II và đạt mức điểm chuyển tiếp được quy định theo từng khoa, sinh viên sẽ chuyển tiếp lên năm hai tại Đại học Manitoba.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO
1. Chương trình UTP Stage I: Hoàn thành chương trình lớp 11 với GPA 6,0 của 4 môn học thuật
2. Chương trình UTP Stage II: Hoàn thành chương trình lớp 12 với GPA 6,0 của 4 môn học thuật (Đối với ngành Kỹ thuật: GPA tối thiểu 7,5 trong đó Toán, Vật lý và Hóa tổng kết không thấp hơn 7).
3. IELTS 5,5 (không kĩ năng nào dưới 5,0) – Nhập học trực tiếp
4. IELTS 5,0 (không kĩ năng nào dưới 4,5) – Nhập học UTP Stage I hoặc II với khóa tiếng Anh bổ trợ

BÀI TOÁN TIẾT KIỆM
C$19,175 là mức học phí vô cùng hợp lý và tiết kiệm dành cho sinh viên quốc tế khi theo học chương trình năm nhất tại ICM tương đương chương trình năm nhất được giảng dạy tại Đại học Manitoba.

Manitoba là thành phố lớn lý tưởng để sinh sống và học tập, không quá đắt đỏ và được đánh giá là thành phố có chi phí sinh hoạt hợp lý và dễ chịu nhất khu vực Bắc Mỹ, sinh hoạt phí dao động khoảng C$12,000. Vì vậy tổng chi phí một năm học tại Đại học Manitoba là khoảng 560 triệu đồng. Một con số hợp lý tại một trường top 15 của Canada.

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline:  0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Canada sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.