• 0916 653 868
  • 0913 99 8668
  • info@ilueducation.com
TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ ASHBURY

Tự hào là một trong 27 trường Trung học Nội trú hàng đầu tại Canada (CAIS Boarding), Ashbury College luôn phấn đấu đi đầu trong chất lượng giảng dạy và cải tiến cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học tập. Trường hiện có khoảng 700 học sinh; trong đó học sinh quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia và tỷ lệ vào đại học là 100%. Đó chính là những điều tạo nên sức hút cho ngôi trường Trung học này. Cùng Du học ILU Education tìm hiểu thêm nhé!

GIỚI THIỆU CHUNG
Được thành lập vào năm 1891, Ashbury College là trường trung học tư thục nội trú hàng đầu dành cho nam sinh và nữ sinh từ lớp 4 đến lớp 12. Tọa lạc tại Ottawa, Canada, sứ mệnh của Ashbury là truyền cảm hứng cho học sinh trong một môi trường học tập năng động để trở thành những công dân toàn cầu có trí tuệ, nhân ái và trách nhiệm.

Opening Camp

Khuôn viên của Ashbury College nép mình trong một khu phố yên tĩnh, an toàn ở thủ đô của Canada. Được bao quanh bởi các đại sứ quán, trường chỉ cách trung tâm thành phố đa văn hóa một đoạn đi bộ ngắn, với đầy đủ các di tích lịch sử, bảo tàng, phòng trưng bày, Đồi Quốc hội và Kênh đào Rideau. Học sinh được hưởng lợi từ vị trí gần không gian xanh của trường và các thành phố khác, chẳng hạn như Montreal, Toronto và New York. Từ trường đến sân bay quốc tế chỉ mất 30 phút và cách ga xe lửa khoảng 10 phút.

Ashbury là trường đào tạo chuyên sâu về chương trình IB với 44 năm kinh nghiệm. Số lượng sinh viên tốt nghiệp tại trường theo đuổi các chuyên ngành tại Đại học được phân loại:
  • 38% về Khoa học và Kỹ thuật
  • 30% về Nghệ thuật và Khoa học Xã hội
  • 21% về Kinh doanh
  • 8% về Nghệ thuật và Trình diễn

Các trường đại học tốt nhất trên thế giới nhận học sinh tốt nghiệp từ  trường Ashbury, bao gồm Harvard, Cornell, McGill, Oxford, Đại học Toronto, Queen’s, Cambridge, Carleton, Cao đẳng Dartmouth, Đại học Ottawa, Trường Kinh doanh Na Uy và Sorbonne.

Mỗi năm tại Ashbury, học sinh được cung cấp những trải nghiệm học tập chất lượng, thấm nhuần các giá trị toàn diện liên quan đến lợi ích của sức khỏe, nghệ thuật, thể thao, tinh thần đồng đội, giao thoa văn hóa, thể chất và giải trí. Học sinh có thể tham gia vào một loạt các hoạt động ngoại khóa và thể thao ngoài giờ lên lớp như Khiêu vũ, Chụp ảnh, Vẽ tranh, Lắp Lego, tham gia các CLB như STEAM, tiếng Tây Ban Nha…  Xem thêm: https://ashbury.ca/school-life/

Website trường: https://ashbury.ca/

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
  • Chương trình lớp 4 – lớp 8
  • Chương trình lớp 9 – lớp 12
  • Chương trình Tú tài Quốc tế: 100% học sinh của trường hoàn thành IB Tiếng Anh và 75% học sinh hoàn thành Chứng chỉ IB khác của Chương trình IB Diploma. Học sinh có thể lựa chọn học IB Diploma toàn thời gian, hoặc IB Diploma song ngữ hoặc IB certificates.
  • Chương trình Trại hè
HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Canada – CAD)

Học phí nội trú: $71,720

CUỘC SỐNG NỘI TRÚ

Phòng ở nội trú của các học sinh được trang bị tối tân và hiện đại

 

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline:  0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Canada sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.