• 0916 653 868
 • 0913 99 8668
 • info@ilueducation.com
TRƯỜNG TRUNG HỌC SAINT FRANCIS
GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Trung học Saint Francis lấy tên từ vị thánh bảo trợ của trường – Saint Francis of Assisi và trực thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Calgary Catholic School District. Trường mở cửa vào năm 1962 với 466 học sinh ở ba lớp (9, 10 & 11) và cung cấp các chương trình học thuật, thương mại và kỹ thuật. Đến năm 1965, số lượng tuyển sinh tăng gấp đôi. Cơ sở vật chất của trường được xây mới và tu bổ theo từng năm, bao gồm: Hai phòng thí nghiệm khoa học, một khu đa hoạt động và tám phòng học. Năm 1983, hai trong số các khu vực đã được cải tạo để làm cơ sở Home Economies và vào năm 2000, một thư viện và phòng âm nhạc mới đã được xây dựng cùng với các phòng máy tính và khoa học mới và thêm nhiều phòng học.

Ngày nay, Saint Francis High School là một trường trung học Công giáo nghệ thuật tự do phục vụ hơn 1600 học sinh. Trường cung cấp một trong những chương trình trung học toàn diện nhất ở Alberta. Tất cả các ngành học đều được cung cấp cùng với các khóa học về AP, Tiếng Pháp mở rộng, Học viện Tây Ban Nha quốc tế, Mỹ thuật, Kiến thức và Kỹ năng làm việc, Ngôn ngữ quốc tế, Kỹ năng sống tích cực, Giáo dục thể chất và một loạt các chương trình đặc biệt. Các nghiên cứu về nghề nghiệp và công nghệ của trường, các chương trình ngoại khóa, bao gồm Mỹ thuật và Điền kinh, được đánh giá cao trong toàn Học khu.

Ngoài các giờ học trên lớp, học sinh sẽ được tham gia vào các đội thể thao bao gồm cầu lông, bóng rổ, chạy việt dã, khúc côn cầu, bóng đá, bóng bầu dục, bóng đá, bơi lội, đường điền kinh, bóng chuyền và Golf.

Calgary là thành phố lớn thứ nhất của tỉnh Alberta, ở miền Tây Canada. Thành phố nổi tiếng về lòng mến khách, thân thiên, đa văn hóa và thịnh vượng. Calgary cũng được bình chọn là một trong những thành phố an toàn và sạch sẽ nhất thế giới.

Website trường: https://stfrancis.cssd.ab.ca/

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
 • Chương trình THPT theo khung chương trình của Sở Giáo dục Alberta
 • Chương trình nâng cao AP: Biology, Calculus, Chemistry, English Language and Culture, English Literature, European History, French, Physics and Spanish.
 • Chương trình ESL, Pháp ngữ, Tây Ban Nha
 • Chương trình nghiên cứu Công nghệ và Nghề nghiệp
 • Chương trình Toán, Khoa học, Khoa học xã hội
 • Chương trình Tôn giáo
 • Chương trình Trại hè
HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (Đơn vị: đô la Canada)
 • Học phí: $12,500
 • Ăn ở homestay: khoảng $10,000 – $12,000

DU HỌC ILU EDUCATION
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0916 653 868 – 0913 998 668
Email: info@ilueducation.com
Website: https://ilueducation.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocilueducation

Là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, Du học ILU cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào trường; chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và ổn định cuộc sống khi sang trường. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Công ty, các thủ tục du học Canada sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.